Khổng Tú Quỳnh “công phá” Thế giới Vpop bằng hình ảnh quá “nóng”

Thứ sáu, 28/08/2009, 06:32 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Khiến khán giả theo dõi luôn trong tình trạng “ngứa con mắt bên trái, đỏ con mắt bên phải”.
Sau hai tiết mục “hé lộ” phong cách mới - gợi cảm và cá tính, tạo nhiều ấn tượng và có phần gây “choáng” cho những fans hâm mộ đã từng yêu mến hình ảnh một Cô bé Dâu Tây xinh xắn, đáng yêu và trong sáng thì trong chương trình Thế giới Vpop vừa diễn ra đêm qua, Khổng Tú Quỳnh còn khiến khán giả theo dõi phải “sốc” hơn nữa với màn biểu diễn cực “nóng” của mình. Vẫn là “Khuất xa” (song ca cùng OnlyC) và “I cry”, nhưng trang phục của Khổng Tú Quỳnh được thay đổi hoàn toàn so với lần ra mắt hai ca khúc này trước đó. Tuy nhiên, trong khi “Khuất xa” ở phần đầu chương trình không gây nhiều ấn tượng cho khán giả, thì sau đó “I cry” lại giúp Khổng Tú Quỳnh đảo ngược tình thế.
 
Khổng Tú Quỳnh công phá Thế giới Vpop bằng hình ảnh quá nóng

Khổng Tú Quỳnh công phá Thế giới Vpop bằng hình ảnh quá nóng
Nếu "Khuất xa" cùng OnlyC không gây nhiều ấn tượng cho khán giả...
 
Xuất hiện trên sân khấu solo rất gợi cảm với chiếc áo để hở một bên vai khá ngắn, Khổng Tú Quỳnh còn “show off” những động tác vũ đạo khá mạnh, khiến khán giả theo dõi luôn trong tình trạng “ngứa con mắt bên trái, đỏ con mắt bên phải”. Sau tiết mục này có thể thấy Khổng Tú Quỳnh đang định hình cho mình hình ảnh một nữ ca sĩ gợi cảm, năng động và cá tính. Đặc biệt, theo bật mí của chính cô nàng là sau khi vol.1 “Dâu Tây’s Story” phát hành vào đầu tháng 08 vừa qua thì đến ngày 09/09 tới đây, một album khác theo dòng nhạc underground sẽ được ra mắt để giới thiệu rộng rãi hơn phong cách mới đến khán giả.
 
... thì màn biểu diễn solo quá "nóng" ca khúc "I cry" lại giúp Khổng Tú Quỳnh "ghi điểm"

Ngoài ra, “sexy-girl” Yến Trang cũng là một nhân tố khiến chương trình thêm phần “nóng bỏng” với tiết mục “Có khi nào không anh” (Ballad version) và “Liên khúc Ta là nhan sắc” (song ca Vương Khang) được đầu tư công phu và hoành tráng. Lương Bích Hữu rất khác trong cả ba ca khúc: chững chạc trong bản solo “Nhớ anh”, đáng yêu bên Quang Vinh khi song ca “Ý nghĩa của tình yêu” và đằm thắm cùng Ưng Hoàng Phúc thể hiện “Tình yêu dành cho nhau”.

Wanbi Tuấn Anh đã “dẫn dắt” cô em gái Quỳnh Như hoàn thành tốt phần biểu diễn trong lần đầu tiên ra mắt và không quên gửi đến khán giả ca khúc “Day dứt”. Đông NhiNoo Phước Thịnh cũng tạo ấn tượng trong bản song ca “Nếu” lẫn hai tiết mục solo – “Bối rối” (Remix), "Gần bên anh". Các ca sĩ khác như Hồng Ân, Minh Anh, người mẫudiễn viênTrang Nhung, Thanh Ngọc, Chế Đình Cường, Mai Khôi cũng đã góp phần vào thành công của chương trình. Tuy nhiên, một gương mặt được chờ đợi nhất là Tóc Tiên đã không có mặt như thông báo.
 
Noo Phước Thịnh với "Gần bên anh"

Hồng Ân biểu diễn ca khúc trữ tình "Chiều biển vắng thênh thang"

 


 
 


 
Lương Bích Hữu với 3 phong cách khác nhau

Thanh Ngọc tình tứ cùng Chế Đình Cường

Người mẫu, diễn viên Trang Nhung lần đầu cầm mic cùng song ca với Minh Anh ca khúc "Nào ngờ"

Yến Trang cùng Vương Khang mang đến tiết mục được đầu tư công phu, hoành trángWanbi Tuấn Anh song ca cùng em gái Quỳnh Như
 
 
"Em hay là hoa hồng" của Hồng Ân và Mai KhôiĐông Nhi xinh tươi trong hit "Bối rối" (remix)...
... và ăn ý cùng Noo Phước Thịnh
Trang gốc:
Tuổi Teen