Khổng Tú Quỳnh gây bất ngờ với chiếc áo ren khoe nội y!

Thứ ba, 14/12/2010, 13:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngoài ra, thông tin cô nàng Linh Nga lên xe hoa cũng đang gây nên sự chú ý của công chúng đấy!!!


Khổng Tú Quỳnh ngày càng "lột xác"
 
Dường như muốn khẳng định hình ảnh gợi cảm của mình, cô nàng Dâu tây của chúng ta đang "vứt bỏ" dần hình ảnh dễ thương, đáng yêu, trang phục kín đáo nhưng trẻ trung ngày nào. Xuất hiện trong một bữa tiệc khai trương nhà hàng của người bạn, Khổng Tú Quỳnh diện quần shot cực ngắn và áo ren đen khoe cả nội y màu xanh lấp lánh. Tuy rằng trang phục không có gì "quá mức", và cũng đã biết cô nàng thần tượng của tuổi teen đang lớn lên từng ngày, trưởng thành và "lột xác" qua từng ca khúc, nhưng với hình ảnh này của Khổng Tú Quỳnh vẫn khiến cho mọi người có mặt trong buổi tiệc trở nên bất ngờ.
 
Khổng Tú Quỳnh gây bất ngờ với chiếc áo ren khoe nội y!

Khổng Tú Quỳnh gây bất ngờ với chiếc áo ren khoe nội y!
 
Bật lên từ "chiếc nôi" nhạc teen thời điểm đang lên ngôi. Công chúng đã quen dần với một cô nàng đáng yêu hát các ca khúc gắn liền cùng dâu tây, ngựa gỗ... Tuyên bố sẽ lớn lên và trưởng thành hồi đầu năm, Khổng Tú Quỳnh cùng các trang phục gợi cảm đã thay thế chiếc váy đáng yêu ngày nào trên sân khấu. Và bây giờ, cô nàng bắt đầu táo bạo hơn trong những trang phục thường ngày của mình.
 
 
 
Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Kim Hiền và các hot teen đang được yêu thích hiện nay
 


Kim Hiền diện trang phục mang một chút không khí mùa Đông
 


Sam ngày càng đáng yêu
 
Mie, Kelbin, Sam, Khổng Tú Quỳnh và cô nàng Minh Hương khoe dáng
 


Có ai nhận ra cô nàng tròn tròn đáng yêu trong phim "Thứ ba học trò" đây không?
 

Linh Nga lên xe hoa

 
Dường như năm nay là năm "được mùa" cưới của các nghệ sĩ, khi mà hàng loạt các nghệ sĩ duyên dáng, xinh đẹp của chúng ta đều nối tiếp nhau bước lên xe hoa. Hôm qua, công chúng bắt đầu râm ran thông tin cô nàng công chúa của cặp đôi nghệ sĩ Đặng Hùng - Phương Linh sẽ lên xe hoa vào ngày 16/12 sắp tới.
 
 
 
Thiệp cưới đã được gửi đến những bạn bè thân thiết. (Ảnh: Xzone)
 
Với mong muốn chỉ tổ chức tiệc cưới thật sự ấm cúng và không "ầm ĩ" sự chú ý của truyền thông, đám cưới của Linh Nga cùng chàng trai xuất thân trong gia đình vai vế tại Hà thành chỉ gói gọn những người bạn cực kì thân thiết và họ hàng hai bên. Thiên nga múa của Việt Nam còn tiết lộ, tuy chỉ mới yêu nhau một năm, nhưng chàng trai này đã khiến Linh Nga vô cùng tin tưởng và hạnh phúc. Được biết, hôn lễ sẽ tổ chức tại Hà Nội.

Vậy là lại một nghệ sĩ nữa bước lên xe hoa, cùng chúng tớ chúc mừng Linh Nga nào!!! 

Trang gốc:
Tuổi Teen