Khổng Tú Quỳnh khổ vì... "iu" hotboy Kinh Lâm

Thứ năm, 19/11/2009, 13:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau khi album online “Try To Up” xuất hiện đã nhận được những tín hiệu tốt từ khán giả, các fans của Khổng Tú Quỳnh đều đang rất nóng lòng chờ đợi MV của các ca khúc trong album này lên sóng. Trước tình hình đó, để không phụ lòng khán giả, Khổng Tú Quỳnh và công ty NewGen quyết định thực hiện quay “Video Clip - Quà tặng Try To Up”, như một món quà gửi đến các bạn đã ủng hộ cuộc lột xác của cô nàng.
 
Vì đêm 21/11, Khổng Tú Quỳnh đã có mặt tại Nha Trang để biểu diễn, cho nên năm nay cô nàng sẽ phải mừng sinh nhật cùng các anh chị trong công ty trên… xe. Do đó, cô nàng muốn dành tặng cho các bạn trong FC Dâu Tây“Video Clip – Quà tặng Try To Up” này vào đúng ngày sinh nhật của mình - 22/11/2009 luôn.
 
Khổng Tú Quỳnh khổ vì... iu hotboy Kinh Lâm

Dựa theo ý kiến của khán giả qua cuộc bình chọn một trong hai ca khúc “R&B Buồn”“I cry” để thực hiện quay MV, Khổng Tú Quỳnh và công ty đã quyết định chọn “R&B Buồn”. Nội dung của ca khúc này là tâm sự của một cô gái gửi cho những người bạn của mình và đó cũng chính là những cảm xúc thật mà Khổng Tú Quỳnh đã phải trải qua. “Người nghệ sỹ đôi lúc họ rất cô đơn và có rất nhiều áp lực, nhiều lúc có chuyện buồn mà lên sân khấu vẫn phải cười vui… Quỳnh muốn gửi đến mọi người một góc nhìn khác về họ, để mọi người cảm thông, chia sẻ hơn cho Quỳnh cũng như các anh chị em ca sĩ” - Khổng Tú Quỳnh tâm sự.
 
Khổng Tú Quỳnh khổ vì... iu hotboy Kinh LâmĐặc biệt, trong MV này còn có sự tham gia của “người nhà” mới của NewGen đó là Bell Kinh Lâm, Ngọc Ánh AnnieThùy Trang Sophie của nhóm hát Radio. Đặc biệt, Bell Kinh Lâm sẽ là người yêu của Khổng Tú Quỳnh trong MV này đấy. Sắp tới đây, Khổng Tú Quỳnh sẽ còn kết hợp với “người nhà” trong những dự án âm nhạc khác nữa đấy.
 
Khổng Tú Quỳnh và Kinh Lâm trong MV
Ngoài dự án thực hiện “Video Clip - Quà tặng Try To Up”, Khổng Tú Quỳnh còn bật mí với chúng tớ những kế hoạch sắp tới. Để đánh dấu tuổi trưởng thành của mình thì vào đúng sinh nhật - 22/11 năm nay, Khổng Tú Quỳnh muốn làm một việc gì đó ý nghĩa hơn là tiệc tùng, vui chơi… như mọi năm. Cô nàng muốn kêu gọi cộng đồng, trước mắt là FC Dâu Tây của mình hãy bảo vệ môi trường xung quanh, nhất là sau khi được xem “This Is It” của ông vua nhạc popMichael Jackson và nhớ lại MV “Earth Song” của ông. Trong tuần lễ này, Khổng Tú Quỳnh và các bạn trong FC Dâu Tây sẽ cùng nhau không xả rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và ngày 29/11 sẽ cùng các bạn đi nhặt rác trên các tuyến đường trong thành phố.
 


Quả là ý nghĩa phải không nào! Còn bây giờ các bạn hãy cùng xem trước chuyện tình buồn của Khổng Tú Quỳnh với Kinh Lâm trong trailer “Video Clip – Quà tặng Try To Up” nhé!
 
Trang gốc:
Tuổi Teen