Khổng Tú Quỳnh "khoe" chân dài trong album "lột xác"

Thứ bảy, 05/09/2009, 00:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Album đánh dấu sự thay đổi 360 độ của Dâu Tây sẽ xuất hiện dưới dạng... online trong vài ngày tới.
Như các bạn đã biết thì vừa qua, Khổng Tú Quỳnhđã giới thiệu rộng rãi sự “lột xác” của mình với hình ảnh một cô gái trưởng thành, mang vẻ đẹp gợi cảm nhưng lại đầy cá tính, hiện tại. Và chỉ vài ngày nữa thôi, album online “Try To Up” chính thức đánh dấu sự “lột xác” của Khổng Tú Quỳnh sẽ được ra mắt. Trong khi đếm ngược thời gian đến ngày 9/9/2009, chúng ta hãy cùng nghe cô bé Dâu Tây “phiên bản trưởng thành” tiết lộ về sự thay đổi lần này của mình nhé!
 
Khổng Tú Quỳnh khoe chân dài trong album lột xác
Khổng Tú Quỳnh "khoe" chân dài...
 
Khổng Tú Quỳnh khoe chân dài trong album lột xác
 
...và vẻ đẹp cá tính trong album "lột xác"
 
Mặc dù đây chỉ là một album online nhưng Quỳnh vẫn thực hiện hẳn một bộ ảnh dành riêng cho “Try To Up”. Tuy nhiên, dù chỉ chụp trong thời gian ngắn nhưng đây cũng là phần “hành” Quỳnh và ê-kíp nhất trong các khâu thực hiện album này đấy! Vì muốn thể hiện hết ý tưởng nên thời gian chụp được bắt đầu từ lúc sáng sớm, thế là Quỳnh phải thức dậy lúc 6 giờ sáng để chuẩn bị tinh thần và mọi thứ một cách tốt nhất. Photographer Hizo cùng ê-kíp trong công ty NewGen đều phải “hứng chịu” cái nắng gay gắt của Sài Gòn và sau khi thực hiện xong loạt ảnh thì ai cũng than vì bị “ăn nắng, đen da”. Tuy nhiên, ngay sau đó trời lại bắt đầu chuyển sang mưa to, phù, cũng may là cả nhóm đã kịp hoàn thành công việc chứ nếu không mọi người sẽ phải hứng mưa mất hic... 
 
Bên cạnh đó, trong lúc thực hiện bộ ảnh này thìQuỳnh phải leo lên ống đỏ khá cao mà còn phải mang giầy cao gót nữa. Nhưng vì rất sợ mấy vụ leo trèo này nên mọi người đã phải “vịn” Quỳnh cho khỏi té, và thậm chí còn “bồng” Quỳnh leo lên ống đỏ nữa chứ. Cũng may là sau đóQuỳnh đã thể hiện tốt cảm xúc trong lúc chụp ảnh nên mọi người không cần phải bế lên bế xuống nhiều lần nữa đấy hihi…
 
 

Về các bài hát trong album online “Try To Up” thì chỉ có “I cry” là nói về chuyện tình yêu đôi lứa. Dù cảm xúc cũng là buồn vì không đến được với nhau, nhưng tâm trạng của người con gái trong bài hát lại là một sự chấp nhận, ẩn sâu trong đó là một niềm kiêu hãnh chứ không bi lụy, dằn xé. Riêng ca khúc “R&B buồn” lại là tâm sự của một cô gái gửi cho những người bạn của mình, đó cũng là những gì mà Quỳnh đã trải nghiệm trong cuộc sống nên khi thu âm bài hát này Quỳnh đã rất xúc động.
 
Nhưng điều đó không có nghĩa là Quỳnh không còn trong sáng, hồn nhiên đâu nha, chỉ là Khổng Tú Quỳnh của ngày hôm nay đã hiểu chuyện nhiều hơn, đó là cảm giác của một teen 18 tuổi sau hơn một năm theo đuổi con đường ca hát và bắt đầu nhận ra rằng: cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.
 
Ngoài ra, phần hình ảnh trong album “Try To Up” nói riêng cũng như của Quỳnh trong thời gian tới nói chung sẽ được xây dựng theo hướng “ECHIC BOI” – một hình tượng hoàn toàn mới do chính Quỳnh và ê-kíp trong công ty cùng nghĩ ra đấy nhá! “ECHIC” có nghĩa là sự sáng tạo, phá cách trong việc thiết kế trang phục mới bằng những thứ có sẵn, vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường. Còn “BOI” có nghĩa là hình ảnh của Quỳnh sẽ thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ như tomboy nhưng vẫn có chút nữ tính của một teen girl. Các teen nhà mình cũng có thể tham khảo xem sao nhé!
 


Khổng Tú Quỳnh và OnlyC

Chưa hết, dự kiến “Try To Up” sẽ có khoảng 6 track hoàn toàn mới, trong đó có đến 5 bài do Only C sáng tác và 1 ca khúc do anh Tony Việt viết cho Quỳnh. Vì đây là lần đầu tiên thử nghiệm với dòng nhạc underground nên Quỳnh đã mời Only C – một gương mặt khá nổi tiếng trong giới underground làm khách mời đặc biệt trong album này. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ cho sự kết hợp mới mẻ cũng như sự thay đổi lần này của Quỳnh nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen