danh mục khác

Khu rừng bí ẩn với những thân cây lạ

Yêu cầu xóa tin Thứ ba, 2011-10-11 20:32:10 - Nguồn:
Khu rừng bí ẩn với những thân cây lạ
Những thân cây kỳ lạ
Tất cả các thân cây thông trong rừng đều cong về phía bắc.

Bao quanh khu vực gần thị trấn Gryfino, phía tây bắc Ba Lan là một khu rừng lớn gồm những cây thông có hình dáng thân đặc biệt. Khu rừng này được đặt tên là khu rừng bí ẩn.

Có khoảng 400 cây thông trong rừng, được trồng từ năm 1930. Điều đặc biệt những thân cây luôn cong về phía bắc. Trông chúng như hình ảnh của những câu chuyện cổ tích xa xưa.

Khu rừng bí ẩn với những thân cây lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, than cay thong, chuyen la thuc vat, tin tuc

400 cây thông đều có thân cong như những chiếc tẩu khổng lồ, quay về hướng bắc

Những cây thông này đã phát triển tự nhiên trong vòng 7~10 năm trước khi có sự can thiệp cơ học của con người. Vì vậy, sự biến dạng của thân cây được phỏng đoán là do tác động của con người. Xuất phát từ nhu cầu chặt gỗ thông để làm đồ nội thất, thân tàu hoặc xe cho bò kéo…nên một số người đã chặt những cây thông này khiến chúng ngả xuống mặt đất. Tuy nhiên, trước khi những người này thu hoạch được gỗ thông đã chặt, thế chiến thứ 2 bùng nổ gây gián đoán và khu rừng đã phát triển tự nhiên khiến chúng có  hình dạng thân cây thật kỳ lạ.

Khu rừng bí ẩn với những thân cây lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la, chuyen la the gioi, than cay thong, chuyen la thuc vat, tin tuc

Thân cây cong cong kỳ lạ

TAGS: chuyen la, chuyen la the gioi, than cay thong, chuyen la thuc vat, tin tuc

Đón đọc những Chuyện lạ hay nhất từ khắp nơi trên thế giới được cập nhật liên tục.

La Dolce (Theo Daily Mail)
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin