Kiểu tóc đơn giản cho khuôn mặt dài

Thứ ba, 14/12/2010, 15:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tóc tôi đẹp, thẳng và khỏe, người cao, khuôn mặt dài và gầy. Tôi muốn tìm một kiểu tóc giúp gương mặt trông tròn, trẻ trung, không quá cầu kỳ và dễ chăm sóc. Mong chuyên mục tư vấn giúp. (Đào Thủy)

Với vóc dáng cao ráo, thanh thoát và mái tóc khỏe, bạn đã có rất nhiều ưu thế về ngoại hình. Chỉ cần tạo kiểu cho mái tóc giúp cho gương mặt trở nên cân đối hơn và chọn trang phục hợp với phong cách của mình, bạn có thể hoàn toàn tự tin xuất hiện trước mọi người.

Một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm của khuôn mặt dài, trẻ trung và không quá cầu kỳ:

Kiểu tóc dài: Nếu bạn vẫn yêu thích mái tóc dài nhưng không hài lòng với cách để mái lệch, bạn có thể tỉa lớp nhiều tầng và để mái ngang. Ấn tượng nhưng không hề làm mất đi vẻ dịu dàng, kiểu tóc này còn giúp cho gương mặt trở nên đầy đặn hơn.

Kiểu tóc đơn giản cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc bob hiện đại: Bạn sẽ trở nên thật trẻ trung và sành điệu với mái tóc bob ôm gọn gương mặt tạo cho cảm giác khuôn mặt dài bỗng dưng “biến mất”.

Kiểu tóc đơn giản cho khuôn mặt dài

Kiểu xoăn ngắn cổ điển: Mái tóc xoăn ngắn, vểnh ngược ra hai bên giúp cho phần cằm như được mở rộng, phần mái để kiểu ngang hoặc xéo sẽ giúp cho độ dài gương mặt được thu hẹp lại.

Ngoài ra, nếu bạn muốn trở nên tinh nghịch một chút, mái tóc vuông, mái ngố, cắt ngắn ôm sát mặt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích vẻ đẹp cổ điển, không thích sự thay đổi nhiều thì mái tóc đầm truyền thống với độ dài qua cằm một chút cũng sẽ đem lại sự bất ngờ cho bạn.

Tư vấn:
Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hải Linh, Goldwell Prestige Salon
Linh Salon (Số 6 ngõ 42 Giang Văn Minh, Hà Nội)
Phối hợp cùng:
Goldwell Vietnam
Phone: 04- 3783 2226. Fax: 04- 3783 2225
Hotline: 01 22 313 00 77 - 01 22 313 00 88
Email:
sales@sunstarvn.com  Website: www.goldwell.com.vn.

Minh Thảo


 
Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần