Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan phim thật tình giả

Thứ bảy, 28/03/2009, 10:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Anh chị í chỉ diễn đạt quá, chụp poster gợi cảm quá thui chứ chả có gì gì hết…
Ngày 27/3 vào lúc 11 giờ ngày đoàn phim “Civil Servant Level 7” đã có buổi ra mắt giới truyền thông và cả hai diễn viên chính Kim Ha NeulKang Ji Hwan đều có mặt tham dự sự kiện này.

Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan phim thật tình giả

Kim Ha Neul và Kang Ji Hwan phim thật tình giả
Kang Ji Hwan
Kim Ha Neul trong buổi họp báo
 
Trong thời gian họp báo Kim Ha NeulKang Ji Hwan cũng giải thích rõ về các tin đồn tình cảm gần đây giữa hai người. Kang Ji Hwan cho biết: "Đây là lần thứ 3 tôi và Kim Ha Neul hợp tác với nhau. Và tôi đoán có tin đồn này vì chúng tôi đã là bạn thân trong một thời gian dài.”
 
 
Kim Ha Neul tiết lộ: "Khi nghe tin đồn, tôi chỉ có thể cười. Thật sự đã có rất nhiều tin đồn trong thời gian qua. Lúc tôi đang làm việc, tôi nhận được nhiều tin nhắn hỏi tôi có biết chuyện gì xảy ra không. Tôi cười và lắc đầu. Đối với tôi trước những tin đồn, tôi cảm thấy không cần quan tâm đến nó. Tuy nhiên, bây giờ tôi lại cảm thấy nó rất thú vị.”

Bộ phim điện ảnh “Civil Servant Level 7” được miêu tả là phiên bản Hàn Quốc của “Ông bà Smith” do Brad PittAngelina Jolie đóng vai chính. Poster hấp dẫn của hai diễn viên chính đã chính thức được phát hành. Cả Kim Ha NeulKang Ji Hwan đều xuất hiện như những vũ công trong tư thế khá gợi cảm.
 

Trong phim, Kim Ha Neul vào vai Ahn Soo Ji là người thuộc tổ chức “National Intelligence Service” gọi tắt là NIS được 6 năm. Tuy nhiên, cô ấy không thể tiết lộ sự thật về công việc của mình với bất cứ ai, ngay cả bạn traiJae Joon. 
Trong khi đó, Jae Joon (Kang Ji Hwan) là một kế toán và là tân binh của tổ chức này. Trong khoảng thời gian hẹn hò, Jae Joon không hề hay biết là mình đang yêu một thành viên của NIS. Sau đó 3 năm thì cả hai ly thân và cuối cùng họ cùng đi trên một con đường và cùng thực hiện một nhiệm vụ.
 
 
Đây là vai diễn hành động đầu tiên của Kim Ha Neul. Trong phim có cảnh cô vừa mặc áo cưới vừa lái mô tô dưới nước trong rất đặc biệt. "Civil Servant Level 7“ sẽ được phát sóng vào ngày 23/4.
Trang gốc:
Tuổi Teen