Kim Hiền vào vai vợ tốt trong 'Mua bảo hiểm tình'

Thứ hai, 25/01/2010, 07:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nữ diễn viên 'Gia đình phép thuật' thể hiện hình ảnh người phụ nữ tảo tần lo cho chồng con. Đây là vai diễn dịp Tết của cô trong vở kịch mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh.
> Giáng sinh ấm áp của mẹ con Kim Hiền/ Kim Hiền bế con lên xe hoa

Vở Mua bảo hiểm tình thuộc thể loại hài kịch trữ tình do Hoàng Thái Thanh cảm tác từ một vở kịch ngắn của Ai Cập, đạo diễn NSƯT Thành Hội dàn dựng. Các diễn viên tham gia gồm có: NSƯT Thành Hội, Tuyết Thu, Trương Minh Quốc Thái, Trí Quang, Kim Huyền, Kim Hiền, Nguyễn Long, Tấn Đạt, Công Danh...

Đây là vở diễn đầu tiên của sân khấu Hoàng Thái Thanh, do nghệ sĩ Thành Hội và đạo diễn Ái Như cùng sáng lập. Sáng 22/1, đông đảo nghệ sĩ đã đến địa chỉ 36 Lê Quý Đôn, quận 3 để chia vui và cùng đôi bạn diễn khai trương điểm diễn mới này.

Ngoài Mua bảo hiểm tình, vở Trần gian phải có tình yêu thuộc thể loại kịch tâm lý cũng được giới thiệu trong buổi ra mắt sân khấu. Vở diễn có sự tham gia của: diễn viên Kim Khánh, NSƯT Thành Hội, Ái Như, Thế Sơn, Quốc Thịnh, Như Ý, Vân Anh...

Hai vở kịch trên sẽ bắt đầu công diễn từ ngày 14/2 (mùng 1 Tết), luân phiên diễn mỗi ngày một suất đến 23/2 (mùng 10 Tết). Sau đó, sân khấu diễn hàng tuần vào các đêm thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật.

Dưới đây là vài hình ảnh buổi khai trương sân khấu Hoàng Thái Thanh:

Kim Hiền vào vai vợ tốt trong Mua bảo hiểm tình
Diễn viên Kim Hiền tại buổi khai trương sân khấu kịch mới Hoàng Thái Thanh.
Kim Hiền vào vai vợ tốt trong Mua bảo hiểm tình
Nữ diễn viên chia sẻ, chị rất vui khi được tham gia vở diễn Tết của sân khấu mới. "Với tôi, tham gia sân khấu Hoàng Thái Thanh không chỉ là làm nghề mà còn là một cơ hội rất tốt để trau dồi diễn xuất, vì nghệ sĩ Ái Như và Thành Hội là hai người thày giỏi ở trường sân khấu mà tôi rất quý trọng".
Kim Hiền (trái) và diễn viên Kim Khánh cùng diễn hai vở mới của sân khấu Hoàng Thái Thanh.
Người đẹp một con làm duyên trước ống kính. Kim Hiền cho biết, chị đang rất bận rộn với nhiều phim cùng lúc, nhưng sân khấu là một lĩnh vực nhiều thử thách mà chị muốn thể hiện mình.
Đạo diễn Ái Như (thứ ba từ trái qua) chụp ảnh kỷ niệm cùng nghệ sĩ và khách mời dự lễ khai trương.
retgrdgfdg
Đạo diễn Ái Như (trái) và NSƯT Thành Hội (phải) lắng nghe NSƯT Trần Minh Ngọc nhận xét về hoạt động mới mẻ của sân khấu Hoàng Thái Thanh.
fghfghfg
Diễn viên trẻ Kim Huyền bên poster quảng bá vở diễn của mình trên sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Tin, ảnh: Thoại Hà

Theo dòng sự kiện:
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần