Kim Lý 'lấy lòng' Subeo, Cường Đô la ra mắt

Thứ ba, 20/02/2018, 14:28 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Kim Lý 'lấy lòng' Subeo, Cường Đô la ra mắt

() -Từng lận đận tình cảm sau ly hôn nhưng Cường Đô la và Hà Hồ đang có được những hạnh phúc viên mãn và đầy hứa hẹn.

  Cặp đôi tri kỉ Cường Đô la và Hà Hồ vừa có bước tiến dài trong chuyện tình cảm sau dịp Tết Nguyên đán này. Đầu tiên chính là việc ăn Tết cùng nửa kia của mình khi Đàm Thu Trang về Gia Lai với Cường Đô la thì Kim Lý cũng đón xuân bên gia đình Hà Hồ.

  Ngay sau động thái đó, mới đây hai cặp đôi tiếp tục có tin vui trong chặng đường tình cảm khi khoe với công chúng những bước tiến vững chắc trong tình yêu.

  Kim Ly 'lay long' Subeo, Cuong Do la ra mat
   

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ bức hình Kim Lý đi du xuân cùng gia đình Hà Hồ. Trong bức hình được chia sẻ, Kim Lý cõng Subeo trên cổ, cười hạnh phúc bên Hà Hồ.

  Nhìn vào tấm hình nhiều người nhận xét Kim Lý, Hà Hồ và Subeo giống như một gia đình thực thụ. Kể từ khi yêu Hà Hồ, Kim Lý cũng rất được lòng Subeo - người đàn ông quan trọng nhất của nữ ca sĩ. Được tình cảm của Subeo, Kim Lý có lợi thế lớn trong chuyện tình với Hà Hồ.

  Trong khi đó, sau khi Đàm Thu Trang côn khai yêu Cường Đô la và về Gia Lai đón Tết với bạn trai thì mới đây, hình ảnh mới nhất của cặp đôi này thu hút rất đông sự chú ý của công chúng.

  Kim Ly 'lay long' Subeo, Cuong Do la ra mat
   

  Theo đó, bức hình rò rỉ trên mạng là bức hình chụp chung giữa Cường Đô la với mẹ Đàm Thu Trang. Qua ảnh có thể thấy Cường Đô la không hề ngại ngùng mà cười tươi rạng rỡ và rất thân thiết khi chụp hình với mẹ bạn gái.

  Như vậy cặp đôi đang tiến nhanh trên con đường tình cảm của mình. Công khai tình yêu với dư luận, ra mắt hai bên gia đình, đón Tết cùng nhau thì dư luận đang trông chờ vào một cái kết hạnh phúc trong thời gian tới cho hai người.

  Từng lận đận tình cảm sau ly hôn nhưng Cường Đô la và Hà Hồ đang có được những hạnh phúc viên mãn và đầy hứa hẹn.

  Anh Minh

  Trang gốc:
  Văn Hóa - Giải trí
  Tiêu điểm tuần