Kim Soo Hyun nổi tiếng nhất lứa diễn viên Hàn Quốc tuổi 20

Thứ tư, 12/06/2013, 10:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

10 chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và công nghiệp quảng cáo đã bình chọn ra Top nam diễn viên nổi tiếng và thành công nhất lứa tuổi 20. 4 vị trí dẫn đầu lần lượt là Kim Soo Hyun, Song Joong Ki, Yoo Ah In và Lee Jehoon. Họ là những ngôi sao còn rất trẻ nhưng đã sớm tạo được danh tiếng với diễn xuất ấn tượng trên cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Tiêu chí đánh giá sự thành công của các nam diễn viên bao gồm mức độ ảnh hưởng, ngoại hình, kỹ năng diễn xuất và tiềm năng phát triển (mỗi tiêu chí 10 điểm). Kim Soo Hyun đứng đầu bảng xếp hạng với 34,7/40 điểm, vượt qua Song Joong Ki với 34,5 điểm, tiếp theo là Yoo Ah In (32,3) và Lee Jehoon (30,2).

Top 4 nam diễn viên nổi tiếng nhất lứa tuổi 20 ở Hàn Quốc

Ở hạng mục “mức độ ảnh hưởng”, Kim Soo Hyun giành được 9,1 điểm. Các chuyên gia đều đồng ý cho rằng, nam diễn viên chính của bộ phim bom tấn “Secretly Greatly” nhận được sự yêu mến không chỉ của các thiếu nữ tuổi 20 mà cả những phụ nữ 30 tuổi. Sự nổi tiếng của bộ phim “The sun embraces the moon” cũng khiến Kim Soo Hyun nổi tiếng với cả khán giả ở những độ tuổi nhỏ và lớn hơn.

Kim Soo Hyun

Cả Kim Soo Hyun và Song Joong Ki đều được 8,4 điểm cho ngoại hình. Ở hạng mục “tiềm năng phát triển”, Song Joong Ki đứng nhất với 8,8 điểm. Các chuyên gia phân tích rằng, Song Joong Ki có khả năng cân bằng tốt về mặt cảm xúc trong quá trình diễn xuất, biết phối hợp với các diễn viên và sẽ tiến bộ nhiều hơn trong tương lai. Ngoài ra, khả năng kiểm soát bản thân và quan hệ xã hội tốt cũng là điểm mạnh của Song Joong Ki.

Song Joong Ki

Ngoài Kim Soo Hyun và Song Joong Ki, cả Yoo Ah In và Lee Jehoon cũng được đánh giá sẽ là thế hệ diễn viên tiếp theo, kế cận lớp diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Hyun Bin, Kang Dong Won, Jo In Sung, Won Bin. Mặc dù các diễn viên đàn anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng họ sẽ không còn trẻ trung lâu nữa và phải chăm lo nhiều hơn cho chuyện gia đình./.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần