Kim Tae Hee gửi quà đến phim trường động viên ông xã Rain

Chủ nhật, 13/08/2017, 09:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thời gian này, Rain đang đóng phim truyền hình Uhm Bok Dong. Để động viên chồng và cả đoàn, Kim Tae Hee mới đây đã gửi xe cafe và đồ ăn tới phim trường, kèm theo tấm băng rôn mang lời lẽ khích lệ: "Mọi người thật vất vả dưới thời tiết nắng nóng như thế này, mong rằng các bạn diễn viên và trợ lý sẽ cùng nhau cố gắng nhé. Ủng hộ Uhm Bok Dong!". 

kim-tae-hee-gui-qua-den-phim-truong-dong-vien-ong-xa-rain

Kim Tae Hee gửi xe cafe đến phim trường nơi Rain đang đóng phim. 

Dường như cặp sao luôn cho thấy sự quan tâm đặc biệt họ dành cho nhau. Mới đây, khi được mời dự kiện, Rain từ chối dùng tiệc ngọt cùng mọi người với lý do muốn ăn cơm với vợ: "Quay phim rất ít được về nhà, cô ấy đang có thai nên tôi cảm thấy có lỗi. Hôm nay lại là sinh nhật của bố tôi, vợ đã chuẩn bị rất nhiều đồ ăn ở nhà, để bụng đói về ăn không phải sẽ tốt hơn sao?". Lời chia sẻ của Rain khiến fan phần nào cảm nhận được tình cảm anh dành cho gia đình. 

Kim Tae Hee đang mang thai tháng thứ 6, vợ chồng cô sẽ đón con đầu lòng vào khoảng cuối năm. Mặc dù bụng bầu đã lớn nhưng ngôi sao xứ Hàn mới đây vẫn sang Việt Nam ghi hình quảng cáo, trông cô mập hơn và vẫn xinh đẹp rạng rỡ. 

kim-tae-hee-gui-qua-den-phim-truong-dong-vien-ong-xa-rain-1

Kim Tae Hee trong những hình ảnh mới nhất. 

Theo Ngôi sao

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần