Kình ngư Malaysia 'đốn tim' dân mạng vì quá đẹp trai tại SEA Games 29

Thứ tư, 23/08/2017, 11:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phần thi bơi 400m của Welson: Với thành tích ấn tượng, Welson đã phá kỷ lục của chính mình và giành huy chương Vàng.

Mới đây, hình ảnh một vận động viên bơi lội tại SEA Games 29 được nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ Việt chia sẻ và tìm kiếm thông tin.

Với gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn và đặc biệt là nụ cười luôn nở trên môi, chàng trai nhanh chóng chiếm được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

 

Kình ngư điển trai được dân mạng tìm kiếm.

Nhân vật gây chú ý trên mạng hiện nay là Welson Sim, vận động viên Malaysia. Tham gia SEA Games lần này, anh là một trong những kỳ vọng của đoàn thể thao nước chủ nhà.

Với chiều cao ấn tượng 1,81 m cùng ngoại hình sáng, "soái ca bơi lội" Malaysia dễ dàng nổi bật trên đường đua xanh và thu hút không ít người hâm mộ.

Dù mới 20 tuổi, chàng trai đã sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ trong bộ môn bơi lội với nhiều huy chương qua các kỳ SEA Games. Năm 2016, Welson Sim dự Olympic Rio, thi đấu 2 nội dung 400 m, 200 m tự do và xuất sắc thắng ở nội dung 400 m trước vận động viên người Australia - Mack Horton.

 

Welson là một trong những kỳ vọng của Malaysia tại SEA Games 29.

Trong lần thi đấu gần đây nhất vào sáng 21/8, Welson đã mang về huy chương vàng đầu tiên ở cự ly 400 m tự do. Một lần nữa, chàng trai phá kỷ lục của chính mình với thời gian 3:50,26 (năm 2005 là 3:53,97). Anh sẽ còn thi đấu ở cự ly 200 m tự do, cùng một số nội dung khác.

Welson đã tham gia bơi lội từ năm 10 tuổi. 11 tuổi, chàng trai thi đấu President Cup tại Sarawak.

Đối với 9X, mẹ là người có ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của anh. Mẹ luôn đồng hành và ủng hộ Welson trong bất kỳ cuộc thi nào.

 

Chàng trai đạt nhiều thành tích, huy chương trong bơi lội.

Ảnh: FB, Instagram, Thestar

Trang gốc:
Giới trẻ