Kpop fan "phát sốt" vì nữ diễn viên xinh đẹp của Nhật

Thứ hai, 01/08/2011, 02:50 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhiều cư dân mạng không tin cô nàng này là diễn viên của Nhật.


Kpop fan "phát sốt" vì nữ diễn viên xinh đẹp của Nhật


Kpop fan phát sốt vì nữ diễn viên xinh đẹp của Nhật
Những bức ảnh so sánh được cư dân mạng thi nhau đăng tải

Sau khi CHI CHI xuất xưởng MV cho single trở lại Longer, cô nàng nữ chính xinh đẹp trong video đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều Kpop fan đinh ninh rằng đây chính là nữ diễn viên LeeMi Yeon. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu mới ngã ngửa: cô gái trong MV thực ra là nữ diễn viên Ayumi Ito của Nhật. Trên khắp các diễn đàn, cư dân mạng không giấu nổi sự bất ngờ: “Cô ấy là một diễn viên Nhật thật sao? Tôi cứ nghĩ là Lee Mi Yeon”, “Sự giống nhau là 100%, tôi đã nghĩ là Lee Mi Yeon đang đóng MV đó”, v.v…

Kpop idolgroup “thống trị” bảng xếp hạng Đức suốt 2 tuần
 
Kpop fan phát sốt vì nữ diễn viên xinh đẹp của Nhật
SHINee dẫn đầu với "Hello"

Bảng xếp hạng của kênh truyền hình âm nhạc Đức Viva TV suốt 2 tuần qua đã nằm dưới sự thống trị của các Kpop idolgroup. SHINee dẫn đầu với Hello, DBSK theo sát nút với Why. 2NE1SNSD lần lượt đáp xuống No.8 và 10 với I Am The Best cùng Hoot. Ngoài Top 10 là B2STFiction (19), Big BangTonight (40), 2PMHands Up (46) và B2STBreath (90). Được biết Viva TV tại Đức cũng có sức ảnh hưởng tương tự như MTV tại Mỹ. 

Thần đồng guitar Jung Sung Ha cover “Lonely” (2NE1)
 
 
Chỉ sau 4 ngày ra mắt, video này đã vượt ngưỡng 100.000 lượt xem
 
Những ngày cuối tháng 7, các fan của thần đồng guitar Jung Sung Ha đã cực sung sướng khi thấy anh chàng đăng tải video cover mới nhất của mình. Jung SungHa đã lựa chọn Lonely, ca khúc đầy da diết của 4 cô gái nhà YG để thể hiện. Chỉ sau 4 ngày online, video Lonely của anh chàng 15 tuổi đã “bỏ túi” hơn 200.000 lượt xem trên Youtube. Những ai không thường xuyên theo dõi Jung Sung Ah sẽ thấy cậu đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày bắt đầu làm mưa làm gió trên Youtube với các bản cover.  
 
 
Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần