Kristen Stewart khiến bạn trai tức giận

Thứ sáu, 15/05/2009, 16:52 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Kris cho rằng chị ý còn quá trẻ để tính đến chuyện lập gia đình.


Cô nàng Bella xinh xắn của Twilight - Kristen Stewart đã làm cho bạn traiMichael Angarano của mình tức giận, khi chị ấy thắng thừng từ chối lời cầu hôn của anh.

Kristen Stewart khiến bạn trai tức giận
Dù quen nhau đã 3 năm

Michael Angarano đã đến tận phim trường Vancouver - Canada, nơi Kristen đang tham gia đóng phim New Moon, phần tiếp theo của bộ phim bom tấn “Twilight”, để ngỏ lời cầu hôn, nhưng tiếc rằng Kristen đã từ chối. Mặt của Michael Angarano đỏ như gấc khi Kristen Stewart nói rằng chị ấy chưa muốn tính đến chuyện kết hôn.

Kristen Stewart khiến bạn trai tức giận
 
Một nguồn tin nói với tạp chí Star: "Michael muốn được ở bên cô ấy mãi mãi. Họ đã hẹn hò với nhau được ba năm rồi, và anh ấy cảm thấy mối quan hệ của họ đã chín muồi để chuyển sang một bước khác, cuộc hôn nhân.”

Nhưng Kris vẫn chưa muốn kết hôn vì còn quá trẻ
 
"Nhưng Kristen cảm thấy cô ấy còn quá trẻ để có thể kết hôn. Cô nghĩ rằng sẽ kết hôn vào năm cô 25 tuổi. Cuối cùng  Michael cũng đồng ý chờ đợi. Anh ấy muốn làm mọi việc cho cô ấy. "Quả là Kristen Stewart mới 19 tuổi thì còn quá trẻ để có thể bước vào cuộc sống gia đình, nhưng có lẽ Michael Angarano cũng lo lắng khi bên cạnh Kristen lúc nào cũng có chàng ma-cà-rồng điển trai Robert Pattinson. Tuy họ lúc nào cũng khắng định 2 người chỉ là bạn, nhưng cũng có điều nghi ngờ là Kristen Robert hay đi “đánh quả lẻ” với nhau. Như vậy thì làm sao Michael không sợ được kia chứ.
Trang gốc:
Tuổi Teen