Kỳ Hân tuyên bố sẽ cho con PTTM nếu xấu, bênh vực mẹ chồng

Thứ bảy, 16/12/2017, 10:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Bẵng một thời gian trời yên bể lặng, mối quan hệ giữa Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân và Ly Kute bỗng nhiên 'dậy sóng' trở lại. Sự xuất hiện của Ly Kute cùng bé Khoai Tây, vợ chồng Mạc Hồng Quân – Kỳ Hân và bé Củ Tỏi lại nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Thế nhưng, người ta có khen, có quý và động viên mẹ con Ly Kute bao nhiêu, thì một lần nữa gia đình Kỳ Hân lại gặp 'sóng gió'. Vụ lùm xùm cũ gợi lại, nhiều dân mạng đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn, thậm chí có phần gay gắt dưới mỗi hình ảnh mà Kỳ Hân đăng tải trên trang cá nhân. Vấn đề mà dư luận quan tâm chính là 'nhan sắc' sau phẫu thuật của người đẹp, bé Củ Tỏi và chuyện mẹ chồng ép Ly Kute – người yêu cũ của Mạc Hồng Quân phá thai.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và con trai 

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân và con trai

Quá bức xúc, Kỳ Hân đã đanh thép lên tiếng đáp trả với mục đích bảo vệ gia đình mình. Cô cho rằng dư luận đang quá 'rảnh' khi soi mói đời tư, bình luận và bàn tán về gia đình bé nhỏ của mình.

'Rảnh thì ở nhà chăm sóc gia đính đi mấy thím, rảnh quá không có chuyện gì làm thì thiết nghĩ nên đi làm đẹp cho chồng nó không chán mà đi mèo mỡ nha, chả có ông chồng nào thích con vợ ăn ở không đi nhiều chuyện đóng ngó nhà người khác đâu à, hơn nữa các ông xong thấy xấu hổ đấy à. Gửi luôn mấy cái thằng đàn ông mồm thối nhé.' – bà mẹ một con viết.

Khi con trai bị chê xấu, Kỳ Hân cũng tuyên bố: 'Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em mà, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không? Con em lỡ mà nó có xấu thì lớn em đập tiền vào cho nó PTTM nên các vị không phải lăn tăn'.

Nói thế, nhưng Kỳ Hân cũng thấy rằng bé Củ Tỏi đã 'đủ đẹp' rồi nên 'mọi người không phải lo lắng'.

Kỳ Hân đăng tải tâm thư đáp trả cộng đồng mạng 

Kỳ Hân đăng tải tâm thư đáp trả cộng đồng mạng

Về phía mình, bà xã Mạc Hồng Quân khẳng định chưa bao giờ phủ nhận hay che giấu: 'Em xấu mà em biết phấn đấu cho mình đẹp hơn mỗi ngày'.

Trước nghi vấn mẹ chồng cô ép Ly Kute phá thai, Kỳ Hân cũng dõng dạc lên tiếng bảo vệ mẹ chồng. Cô khẳng định, mẹ chồng cô không 'thất đức' như vậy.

'Bà mà ác như thế chắc ngày xưa bà đã ép em bỏ cháu nội bà để khỏi phải cưới xin và chịu cơn bão dư luận ầm ầm mà các vị ban cho' – người đẹp nói.

Kỳ Hân tuyên bố nếu con xấu sẽ sẵn sàng cho con đi phẫu thuật thẩm mỹ 

Kỳ Hân tuyên bố nếu con xấu sẽ sẵn sàng cho con đi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau cùng, nói về Mạc Hồng Quân, cô cũng yêu cầu cộng đồng mạng không được dùng những từ ngữ khó nghe để gọi chồng mình. Đồng thời, cô cũng ám chỉ rằng việc cầu thủ Quảng Ninh không quan tâm đến bé Khoai Tây – con trai Ly Kute là vì 'không có cơ hội'.

'Đừng bảo anh ấy không công bằng, hay con thì đứa thương đứa thì không, để đứa này đầy đủ và đứa kia thiệt thòi, vâng làm quái gì có cơ hội mà nói tiếng vô lương tâm.!'.

Ly Kute và con trai 

Ly Kute và con trai

Dân mạng cho rằng Mạc Hồng Quân vô tâm khi không lo cho mẹ con Khoai Tây. 

Dân mạng cho rằng Mạc Hồng Quân vô tâm khi không lo cho mẹ con Khoai Tây.

Những tưởng sau tâm thư này, dân mạng sẽ 'buông tha' cho gia đình cô, nhưng không. Lời lẽ và ngôn từ của Kỳ Hân lại càng khiến cộng đồng mạng bức xúc và bình luận phản bác.

>>> XEM THÊM: Ly Kute và Mạc Hồng Quân cùng khoe ảnh hạnh phúc: Sự trùng hợp ngẫu nhiên hay chọn đúng thời điểm

Trang gốc:
Giới trẻ