Kỷ lục tin nhắn động dài nhất Việt Nam kết nối cộng đồng Galaxy Note Fan

Thứ tư, 18/07/2018, 17:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sân chơi sáng tạo cho tín đồ Galaxy Note

Được biết đến là một trong những cộng đồng công nghệ lớn mạnh nhất hiện nay, tín đồ Galaxy Note luôn dành sự ủng hộ cho những hoạt động kích thích sự sáng tạo, tương tác giữa họ và chiếc điện thoại của mình. Theo thống kê gần nhất của Samsung, có đến 66% người dùng thường xuyên vẽ, sáng tác âm nhạc, ghi chú bằng bút S Pen, tạo nên một mạng xã hội đông đảo mang tên PENUP ở khắp nơi trên thế giới. Để đáp lại sự ủng hộ của tín đồ Galaxy Note, đồng thời thoả mãn đam mê nghệ thuật trong họ, cuộc thi sáng tạo tin nhắn động “Note bất tận” đã chính thức khởi động từ ngày 10/7 đến 31/7/2018.

Bên cạnh phiên bản dành cho tất cả người dùng Galaxy Note, cuộc thi “Note bất tận” còn có một phiên bản dành riêng cho cộng đồng Galaxy Note Fan lâu năm đã tin tưởng, ủng hộ dòng sản phẩm này. Theo đó, mỗi người tham gia cần sáng tạo ít nhất 3 Tin nhắn động (Live Message – là tính năng độc quyền, chỉ có trên Galaxy Note) thể hiện mình là một Galaxy Note Fan chính hiệu. Trong 3 tin nhắn động này phải có ít nhất 1 hình ảnh khoe được Bộ sưu tập Galaxy Note của bạn. Dòng vẽ trên ảnh phải liền mạch, bắt đầu từ cạnh trái và kéo dài sang hết cạnh phải của bức ảnh. Bạn có thể bổ sung các hiệu ứng lấp lánh, đậm nhạt khác nhau của nét vẽ sao cho nổi bật và mới lạ nhất. Những tác phẩm độc đáo, có lượt tương tác cao và chứng minh được bộ sưu tập Galaxy Note thuộc về mình sẽ có cơ hội rinh về nhiều phần quà giá trị.

Hoạt động ý nghĩa kết nối Note Fan

Không dừng lại ở thông điệp kích thích sự sáng tạo, “Note bất tận” còn góp phần kết nối người dùng Galaxy Note trên toàn quốc. Bài dự thi của bạn sẽ trở thành một “mảnh ghép” tạo nên kỷ lục Tin nhắn động dài nhất Việt Nam sau khi cuộc thi kết thúc. Khi đặt các bức ảnh cạnh nhau, những nét vẽ sẽ được kết nối tự nhiên, tạo cảm giác như một Tin nhắn động bất tận không có điểm kết thúc. Kỷ lục này sẽ góp phần khẳng định sự lớn mạnh của cộng đồng hâm mộ Galaxy Note, đồng thời là món quà ý nghĩa chào đón thế hệ Galaxy Note tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng tới.

Khi nhìn vào “Note bất tận”, người xem không chỉ thấy một tin nhắn dài kỷ lục mà còn thấy được câu chuyện của từng cá nhân, cảm nhận được tình yêu mà người dùng dành cho gia đình, bạn bè hay chính chiếc điện thoại đã gắn bó cùng họ suốt những năm dài. Đó có thể là thông điệp dành cho bố mẹ, câu chuyện về crush, trải lòng về cuộc sống hiện tại hoặc bộ sưu tập nhiều thế hệ Galaxy Note đã đưa bạn đến thành công hôm nay. Đây chính là giá trị khó đong đếm mà cuộc thi “Note bất tận” mang đến cho người dùng.

Phần thưởng thoả đam mê

Tất nhiên, không thể bỏ qua những phần quà hấp dẫn khi nói về cuộc thi “Note bất tận”, phiên bản dành riêng cho Galaxy Note Fan. 10 người chơi có bài dự thi nhận được lượt tương tác cao nhất sẽ được mời đến sự kiện ra mắt siêu phẩm Galaxy Note mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, người chơi may mắn nhất sẽ được nhận 1 siêu phẩm Galaxy Note mới.

Hãy bắt đầu tham gia sáng tạo kỷ lục “Note bất tận” bằng cách đăng tải tin nhắn động của bạn trên trang cá nhân hoặc fanpage Samsung ở chế độ công khai kèm hashtag #NoteBấtTận, #Notesuperfan, #GalaxyNote. Đừng quên tag 3 người yêu thương của bạn và cả trang @SamsungVietNam để ban tổ chức tiện theo dõi, tổng hợp và trao giải cho người chiến thắng.

Nếu là người yêu sáng tạo bằng bút S Pen, thích kết nối cùng cộng đồng hâm mộ Galaxy Note và đang đón chờ một chiếc điện thoại hội tụ tinh hoa công nghệ mới nhất thì đừng bỏ qua cuộc thi “Note bất tận”. Rất nhiều điều thú vị cùng những phần quà hấp dẫn đang chờ bạn trong tháng 7 này. Để tham gia, xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

C.Minh

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần