La Chí Tường và Dương Thừa Lâm sợ... "kiss" nhau

Thứ năm, 25/09/2008, 07:45 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một cái kiss thì có gì mà sợ chứ nhỉ?

Đôi bạn thânLa Chí TườngDương Thừa Lâm trong buổi họp báo giới thiệu cho sản phẩm của McDonald vừa qua, đã hóa thân thành những vũ công chuyên nghiệp và cùng nhau biểu diễn những màn vũ đạo nóng bỏng khiến cả hội trường chứng kiến đều reo hò cổ vũ. Tất cả mọi người đều kinh ngạc trước sự phối hợp tuyệt vời giữa "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm và "vua vũ đạo" La Chí Tường.
 
La Chí Tường và Dương Thừa Lâm sợ... kiss nhau
 
Khi được hỏi liệu sự phối hợp ăn ý này có gây ra tin đồn tình cảm gì hay không, cả hai cho biết họ đã quá thân thiết với nhau rồi, nên không thể xảy ra bất cứ tình cảm đặc biệt nào khác.
 
Trong đoạn quảng cáo cho McDonald, La Chí TườngDương Thừa Lâm sẽ biểu diễn một đoạn khiêu vũ hấp dẫn, khiến cho mọi người rất tò mò chờ đến khi đoạn phim ấy xuất hiện. Thế nhưng họ vẫn chưa từng đóng cặp với nhau trong bộ phim nào đâu teens ạ.
 
La Chí Tường và Dương Thừa Lâm sợ... kiss nhau
 
La Chí Tường cho biết nếu đóng phim với nhau thì không sao cả, nhưng nếu có cảnh kiss thì e rằng anh không thể… hôn được, vì quá quen thuộc rồi! Dương Thừa Lâm đứng cạnh nghe thế liền tưởng tượng ra cảnh cả hai hôn nhau và cô cho biết sẽ rất ngại nếu đóng cảnh hôn với La Chí Tường, không khéo thì những cảnh đó sẽ trở thành… trò cười mất!
 
 
Hiện cả hai bộ phim Lửa bóng rổBất lương Tiểu Hoa của La Chí TườngDương Thừa Lâm đều đang cùng lúc phát sóng trên đài truyền hình. Nhưng dù rating có cạnh tranh thì tình cảm bạn bè của họ cũng không bị ảnh hưởng đâu teens ạ. La Chí Tường cũng thừa nhận diễn xuất của Dương Thừa Lâm trong phim Bất lương Tiểu Hoa rất đáng yêu, anh cho biết rất ủng hộ cô trong bộ phim lần này.
 
 
Thế nhưng việc đóng chung chắc hẳn phải chờ rất lâu, vì Dương Thừa Lâm vừa nhận một bộ phim thần tượng mới Yêu thì đến với nhau lại vừa chuẩn bị phát hành album mới, trong khi đó La Chí Tường thì sắp bay đến Thượng Hải để đóng phim với Thái Trác Nghiên. Xem ra chúng ta chỉ còn cách xem họ trên đoạn phim quảng cáo cho thức ăn nhanh mà thôi!!
Trang gốc:
Tuổi Teen