Lã Thanh Huyền trong clip nhảy "bốc lửa"?

Thứ năm, 29/05/2008, 10:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền được biết đến từ sau khi cô đạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi "Phụ nữ thế kỉ 21"năm 2006 và sau đó tham gia đóng vai chính trong bộ phim Linh Lan Trắng, làm MC cho cuộc thi "Phụ nữ thế kỉ 21" năm 2007, làm người mẫu cho một số báo…

 

Những ngày qua, cùng với clip 3 teens nữ 9X mặc đồ lót múa sexy thì cư dân mạng còn chuyền tay nhau clip của một nhân vật nữ với những động tác vũ đạo cực kỳ khiêu gợi và được cho rằng đó là Lã Thanh Huyền. Thậm chí, một "hot" blogger đã cho đăng tải clip cũng như những nghi vấn của vụ việc này lên blog của mình .

 

Sau khi xem kỹ đoạn clip, phần lớn dân mạng cũng đều khẳng định rằng cô gái đó hoàn toàn không phải Lã Thanh Huyền. Một blogger còn chứng minh được rằng nhân vật chính của đoạn clip nọ có quốc tích ở tận Cu Ba xa xôi cơ. Và đoạn clip kia cũng đã được up lên YouTube từ lâu rồi.

 

 Ảnh minh họa


Ngay sau khi hay tin, Lã Thanh Huyền đã đích thân vào comment đính chính rằng đó không phải là cô và còn khẳng định một cách dí dỏm rằng mình không thể nhảy đẹp thế được.

 Ảnh minh họa

 Đoạn clip được up trên YouTube


 Ảnh minh họa

 Commetnt của Lã Thanh Huyền

Theo Kênh 14

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần