Lắc vòng để giảm cân

Thứ sáu, 27/03/2009, 06:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi năm nay 33 tuổi vừa sinh cháu thứ 2 được 2 tháng 8 ngày. Tôi vẫn cho cháu bú sữa mẹ. Từ khi có bầu tới lúc sinh tôi lên tới 15 kg. Hiện nay tôi 58 kg mà chỉ cao 1m54.

Tôi đã biết là sau khi sinh 4-6 tuần có thể tập thể dục được nhưng không thấy nói đến bài lắc vòng. Tôi muốn hỏi tôi đã có thể lắc vòng được chưa vì đây là bài tập tôi vẫn tập khi chưa có bầu (Diệu Ngọc).

Việc tăng cân sau khi sinh con là điều bình thường và hầu như bất cứ phụ nữ nào cũng gặp phải vấn đề này. Để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân bạn cũng như có đủ sữa cho em bé, bạn chưa nên thực hiện chế độ ăn kiêng nào ngay để tránh gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa dành cho em bé.

Lắc vòng để giảm cân

Thông thường thì ngay sau khi sinh con 4-6 tuần là các bà mẹ đã có thể tiến hành luyện tập các bài tập nhẹ. Lắc vòng là bài tập có tác dụng làm giảm vòng hai và khiến cho xương cốt được dẻo dai hơn. Cho tới hiện nay thì chưa có bất cứ tài liệu nào nói rằng lắc vòng có ảnh hưởng tới sức khỏe của các bà mẹ sau khi sinh con.

Tuy nhiên, bất cứ một việc gì, nếu chúng ta làm quá nhiều cũng không tốt. Bạn cũng không nên quá nóng lòng vì muốn giảm cân mà tập luyện với cường độ cao. Hãy tập luyện với cường độ vừa phải và từ từ.

Ngoài lắc vòng, những bài tập nhẹ nhàng như gập bụng, lắc eo cũng rất có lợi trong việc làm cho vòng hai bé lại. Chỉ cần mỗi ngày bạn bỏ ra khoảng 10-15 phút để thực hiện những bài tập trên thì trong một thời gian ngắn sẽ có hiệu quả.

Vì những bài tập trên không quá nặng nề và quá khó nên nếu đã tập luyện, bạn nên kiên trì thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com   

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần