Lady Gaga khiến khán giả hoảng hốt vì tiết lộ gây "sốc"

Thứ năm, 17/02/2011, 14:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lời “thú tội” của "Nữ hoàng quái chiêu" khiến khá nhiều “Little Monster” hoảng hốt và lo lắng.


Lady Gaga vốn rất nổi tiếng với khả năng sáng tác thiên bẩm nhưng ít ai biết rằng thỉnh thoảng cô nàng đã phải nhờ đến cần sa và rượu để có thể sáng tác “phiêu” hơn. Đó chính là những gì nữ ca sỹ quái chiêu đã thú nhận trong một buổi phỏng vấn gần đây và hẳn lời “thú tội” này sẽ khiến khá nhiều “Little Monster” hoảng hốt và lo lắng.

 Lady Gaga khiến khán giả hoảng hốt vì tiết lộ gây sốc
Lady Gaga thú nhận đôi khi cô đã phải nhờ đến cần sa và rượu để có thể sáng tác “phiêu” hơn

Gaga cho biết: “Tôi hút rất nhiều cần sa khi viết nhạc. Tôi cũng uống rất nhiều rượu whiskey nữa. Nhưng tôi không thường xuyên làm như vậy bởi cần sa và rượu không tốt cho giọng của tôi. Tôi cũng không muốn khuyến khích các bạn trẻ dính vào con đường nghiện ngập nhưng cái sai của một người nghệ sỹ chính là việc nói dối. Tôi không muốn nói dối các fan của mình.”

 Lady Gaga khiến khán giả hoảng hốt vì tiết lộ gây sốc
Năm ngoái, nữ ca sỹ quái chiêu từng “thao thao bất tuyệt” rằng cô đã tránh xa ma túy vì sợ nó sẽ ảnh hưởng đến giọng ca của mình

Lời “thú tội” của Gaga có lẽ sẽ khiến những fan “nhớ dai” phải nhíu mày bởi còn nhớ năm ngoái, chủ nhân hit Bad Romance đã “thao thao bất tuyệt” rằng mình không còn đụng đến bất cứ thứ ma túy nào bởi nó gây ảnh hưởng đến giọng ca của cô khi hát live trên sân khấu. Trước khi nổi tiếng, Gaga đã mất một thời gian dài vật lộn với chứng nghiện ngập và cha cô chính là một trong số những người đã giúp cô thoát khỏi “nàng tiên nâu”.

 
Về nghi án “đạo nhái” của “Born This Way”, Gaga chỉ cho biết rằng Madonna hoàn toàn ủng hộ và yêu thích single mới của cô

Bên cạnh đó, nữ ca sỹ quái chiêu cũng đã lên tiếng về nghi án single Born This Way của cô đạo hit cũ Express Yourself của Madonna. Gaga cho biết Nữ hoàng nhạc Pop hoàn toàn ủng hộ single mới của cô chứ không hề buộc tội nó là “đồ nhái” như mọi người: “Không có fan Madonna nào tôn sùng và yêu mến cô ấy hơn tôi. Tôi là fan bự nhất của Madonna. Tôi đã nhận được email từ Madonna và người của cô ấy, họ đã gửi tới sự yêu mến cũng như ủng hộ đối với single Born This Way và nếu Nữ hoàng đã nói vậy thì đúng là như vậy rồi.”

Trang gốc:
Tuổi Teen