danh mục khác

Lại xảy ra vụ nữ sinh đâm nhau chết

Thứ bảy, 2013-01-19 09:50:01 - Nguồn:
Khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 18/1, trên đường đi học về, nữ sinh Trường THPT Dân lập Đồi Ngô (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) đã bị đâm chết.

Thông tin ban đầu cho biết, trưa ngày 18/1, sau khi tan buổi học, Hiền (đang học tại Trung tâmGiáo dục thường xuyên huyện Lục Nam - Bắc Giang) đã hẹn Hoa (học cùng trung tâm) để nói rõ chuyệnxích mích, hiểu lầm tại khu vực cách cổng Trường THPT Dân lập Đồi Ngô (huyện Lục Nam) khoảng 30mét. Tại đây, giữa Hiền và Hoa đã xảy ra cãi vã, nặng lời.

Lúc đó, Nguyễn Thị Hồng Hà (học sinh lớp 11A3 Trường THPT dân lập Đồi Ngô) đang chuẩn bị rờitrường về nhà, trong lúc ngang qua thấy đám đông cãi vã nên vào xem thì thấy Hiền (chị họ) của mìnhđang cãi nhau nên vào can ngăn. Lúc này, khi có thêm Hà sự việc càng trở nên căng thẳng hơn, đôibên không cãi vã mà chuyển sang xô xát. Trong lúc cãi vã, Hoa lấy trong người ra một con dao nhọnđâm Hà và Hiền khiến cả hai gục xuống.

Thấy bạn cùng trường bị đâm, tất cả học sinh khi chứng kiến đã nhanh chóng dùng xe máy để đưa Hàvà Hiền tới bệnh viện gần đó. Do mất nhiều máu Hà đã tử vong, còn Hiền được chuyển gấp xuống Hà Nộicứu trong tình trạng nguy kịch.

Lãnh đạo Trường THPT DL Đồi Ngô xác nhận với phóng viên, sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường nêncho tới tối hôm nay vẫn chưa có thông tin chính thức.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Ngô Đình Dung- Phó trưởng Công an huyện Lục Nam nhận định banđầu, có thể do hai học sinh có mâu thuẫn cá nhân gây nên xích mích. Xác định sự việc nghiêm trọngcông an huyện Lục Nam đã chuyển hồ sơ lên Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bắc Giang) tiếp tụcđiều tra làm rõ.

Theo thông tin chúng tôi có được từ một học sinh cùng lớp với nạn nhân Hà, có thể do nói xấu vànghi ngờ lẫn nhau trong chuyện yêu đương nên mới dẫn đến ẩu đả và hậu quả như trên.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày