Lâm Chí Dĩnh "đá" Lâm Tâm Như

Thứ hai, 13/10/2008, 15:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

…để chọn Lưu Diệc Phi.

Vào ngày 17/10 tới đây, Lâm Chí Dĩnh sẽ tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 17 năm hoạt động trong ngành giải trí, đồng thời đây cũng là chương trình mừng sinh nhật trễ của anh í (15/10/1974). Trước đó, có khá nhiều tờ báo đưa tin "Dĩnh ka" từng có dự tính mời bạn gái cũ Lâm Tâm Như làm khách mời đặc biệt trong liveshow, nhưng cuối cùng anh ấy lại đổi ý định chọn "tình yêu mới" là cô nàng bạn thânLưu Diệc Phi, từng đóng chung với anh trong phim "Thiên Long Bát Bộ".
 
Lâm Chí Dĩnh đá Lâm Tâm Như
Lâm Chí Dĩnh với Lâm Tâm Như

Phía công ty quản lý của Lâm Chí Dĩnh cũng cho biết, quả thực trước đó họ cũng dự định chọn Lâm Tâm Như làm ca sĩ khách mời trong liveshow, nhưng vì hai bên có trục trặc về thời gian nên đành phải hủy bỏ, "Lâm Tâm Như vừa ký hợp đồng với công ty mới, và cô ấy cũng có ý định sẽ tổ chức liveshow lớn trong năm nay, nên không thể sắp xếp được thời gian để tham gia chương trình của Lâm Chí Dĩnh". Chính vì vậy mà "Dĩnh ka" đã chọn chị Lưu làm khách mời đăc biệt, bật mí thêm cho các bạn biết nha, đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi xuất hiện trên sân khấu âm nhạc hoành tráng đấy nhé!
 
Lâm Chí Dĩnh đá Lâm Tâm Như
...và với Lưu Diệc Phi
 
Trước đó, một số tin đồn cho rằng vì thời gian tổ chức liveshow của Lâm Chí Dĩnh gần sát với Vương Lực Hoành và nữ ca sĩ thần tượng Châu Á - Ayumi Hamasaki, nên anh ấy đã giảm mức vé xuống còn... 100 nhân dân tệ với hy vọng sẽ vớt vát được phần nào lượng khán giả. Nhưng khi các phóng viên gặp Lâm Chí Dĩnh để hỏi rõ thực hư về việc này, anh ấy cười và nói rằng: "Đúng là tin lá cải có khác, bây giờ khán giả muốn tìm một vé VIP để xem liveshow cũng chẳng còn, vậy thì tôi cần gì phải hạ giá vé xuống nhỉ?"
 
 
Sau khi sang Mỹ "tầm sư học đạo", Lâm Chí Dĩnh đã mời thầy dạy về Bắc Kinh để dễ dàng phân bổ công việc, mỗi ngày anh ấy phải tập vũ đạo suốt 7 tiếng, sau đó lại dành hẳn 2 giờ để luyện thanh. Chính vì phải tập luyện khá vất vả nên những chấn thương cũ ở chân và vai của “Dĩnh ka” đã bị tái phát, do vậy mà anh í buộc phải tạm ngưng mọi kế hoạch tập vũ đạo để ở nhà nghỉ ngơi trong vài ngày.
 
 
Mặc dù thời gian này Lưu Diệc Phi đang khá bận rộn với nhiều dự án đóng phim tại Mỹ nhưng để mừng sinh nhật Lâm Chí Dĩnh, chị í đã gấp rút trở về Trung Quốc để chia vui cùng anh đấy! Theo như thông tin được tiết lộ, hôm đó "Dĩnh ka""Phi tỉ" sẽ vào vai hoàng tử - công chúa để cùng song ca bài "Hoa cúc dại" mà anh Lâm từng hát vào năm 1992. Trong khi chờ đợi bản song ca của hai anh chị, chúng ta hãy cùng nghe lại bản gốc "Hoa cúc dại" mà anh Dĩnh từng thể hiện cách đây... 16 năm nhé!
 
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Trang gốc:
Tuổi Teen