Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Tuổi Teen - Lâm Chí Dĩnh mệt vì chuột

Lâm Chí Dĩnh mệt vì chuột

Cập nhật: 17/05/2008 - 21:44 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Cái lũ ăn vụng làm khổ anh í ghê gớm.



Những ngày gần đây, báo chí liên tục đưa tin về việc nhà hàng của Lâm Chí Dĩnh ở toà nhà Kinh Hoa Thành, trực thuộc thành phố Đài Bắc xuất hiện chuột, không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Thông tin cho biết, trước đó có người đến ăn tại nhà hàng này và đã phát hiện tại đây có chuột, vì bức xúc trước việc này nên đã gửi thư tố cáo đến các toà soạn danh tiếng nhờ làm rõ sự việc.

Lâm Chí Dĩnh mệt vì chuột
 
Để giải quyết rắc rối lần này, Lâm Chí Dĩnh đã xuất hiện để xác minh sự việc: "Quả thật thời gian gần đây nhà hàng đã xuất hiện chuột. Theo tôi được biết, toà nhà Kinh Hoa Thành đang có chút vấn đề, dù có cách nào đi chăng nữa thì chuột từ những nơi khác cũng chạy qua bên đây được. Nhưng vì nhà hàng của chúng tôi có phạm vi không gian rộng và thoáng, nên chuột chỉ chạy ngang qua chứ không làm tổ.
 
Lâm Chí Dĩnh mệt vì chuột
 
Ngoài ra, anh còn cho biết: “Bộ phận quản lý nhà hàng cũng đã báo với Kinh Hoa Thành về vấn đề này để họ sớm khắc phục. Nếu trong 2 tháng tới ở toà nhà vẫn xuất hiện chuột thì chúng tôi sẽ chuyển địa điểm về nơi khác phù hợp hơn. Ngoài ra, thời gian tới chúng tôi cũng sẽ tăng cường làm những đợt tổng vệ sinh sạch sẽ để diệt trừ chuột, chân thành gửi lời xin lỗi đến khách hàng về sự cố lần này, hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi."
 
 
Bên cạnh việc quản lý chặt chẽ nhà hàng, thời gian nàyLâm Chí Dĩnh cũng đang dành dụm số tiền lớn để quyên góp ủng hộ cho những nạn nhân không may trong trận động đất vừa qua. Thậm chí anh còn đích thân tìm đến hội chữ thập đỏ để xin được làm tình nguyện viên, phụ trách công việc vận động, kêu gọi mọi người đóng góp vật dụng và tiền bạc để tham gia công tác cứu trợ.
Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày