danh mục khác

"Làm chuyện ấy" mạnh bạo, nữ sinh chết khi sex với bạn trai

Thứ hai, 2013-05-13 11:44:05 - Nguồn:
Một nữ sinh đại học 17 tuổi đã tử vong vì chảy máu quá nhiều trong lần đầu tiên quan hệ với bạn trai vào ngày 12/5.

Nạn nhân chết khi đang sex với bạn trai. (Ảnh minh họa).
Nạn nhân chết khi đang sex với bạn trai. (Ảnh minh họa).

Sáng nay, tờ The Times of India đưa tin sau khi khám nghiệm hiệntrường, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bạn trai của cô gái này.

Cảnh sát thành phố Ranchi, ông PN Singh cho biết cậu bé 16 tuổi đãthú nhận quan hệ tình dục với người bạn gái, học trường cao đẳng Ranchi ở nhà nghỉ vào tối ngày thứBẩy tuần trước. "Có vẻ đó là lần đầu tiên quan hệ của hai người, cô gái đã chết một cách đángtiếc vì chảy máu quá nhiều. Trong phòng ngủ, tấm ga trải giường ướt đẫm máu. Khám nghiệm thi thể,cơ quan pháp y không phát hiện những vết bầm tím do bị đánh đập trên cơ thể nạn nhân", cảnhsát Singh chia sẻ.

Trong khi đó, nam thanh niên thừa nhận thi thể chết trong nhà nghỉlà bạn gái của mình. Cậu ta cho biết họ đã yêu nhau được năm năm và muốn tiến xa hơn nữa.  Cảhai đều đến từ Gomia, Bokaro nhưng họ muốn hẹn hò ở Ranchi vì cách nhà khoảng 120km. Như vậy nơiđây sẽ rất an toàn và gia đình sẽ không biết chuyện họ "ăn cơm trước kẻng".

Được biết cô gái vào ký túc xá  hơn một năm nay trong khi đócậu ta mới đỗ đại học trong năm nay. Vào ngày 11/5, tức sáng thứ Bẩy tuần trước, cậu ta đặt phòng202 ở nhà nghỉ Lalpur. Sau đó, cô gái đến khách sạn và đặt một phòng kế bên (203). "Khoảng 2hrạng sáng ngày Chủ nhật, cậu ta lẻn vào phòng người yêu và cả hai "làm chuyện ấy" đầy khao khát,đam mê. Nhưng sau đó, hai người tỏ ra rất lo lắng vì cô gái bắt đầu chảy máu. Cậu ta cố lấy khănmặt thấm máu cho bạn gái nhưng mọi nỗ lực đều trở nên vô ích", nhân viên nhà nghỉ kể lại.

Ông Mahadeo Viswakarma, cha nạn nhân cho biết gia đình ông đã nộpđơn tố cáo hành vi cưỡng hiếp và giết người đối với người thanh niên đã gây ra cáichết đau thương cho con gái mình.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày