Làm "chuyện ấy" tới 7 lần một ngày để... giảm 100 kg

Thứ năm, 01/08/2013, 20:36 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Pauline Potter, người phụ nữ được sách kỉ lục Guiness công nhận là nặng nhất thế giới năm 2011 với cân nặng gần 320kg đã giảm tới gần 50kg chỉ trong vòng vài tháng nhờ cách giảm cân đặc biệt chưa từng có, làm “chuyện ấy” với chồng cũ, Alex.

Làm "chuyện ấy" tới 7 lần một ngày để... giảm 100 kg
 

Cặp đôi này từng làm đám cưới với nhau vào năm 2005 và quyết định li hôn sau 3 năm chung sống hạnh phúc. Họ chưa từng qua lại thân mật với nhau trong suốt vài năm sau đó, cho tới khi Alex biết tới việc Pauline đang là người phụ nữ nặng cân nhất thế giới. Cả hai người đã chủ động qua lại với nhau kể từ năm 2011 và đây cũng là lúc Pauline bắt đầu chặng đường giảm cân “khó tin chưa từng có” của cô.

Làm "chuyện ấy" tới 7 lần một ngày để... giảm 100 kg
 

Theo lời kể của Pauline, cô không di chuyển được nhiều khi ở trên giường song lại tiêu thụ được tới 500 calories năng lượng sau mỗi lần làm chuyện ấy. Và với việc Pauline từng hấp thụ tới 10.000 calories mỗi ngày trước đây, Alex phải làm chuyện ấy liên tục với cô tới 7 lần trong một ngày. Với cân nặng chỉ vào khoảng 64kg, anh gần như là người chủ động làm tất cả mọi việc trong mỗi lần “mây mưa” của hai người. Không chỉ có vậy, Alex còn cho biết mỗi lần làm “chuyện ấy” lại là một lần tính mạng của cả hai bị đặt vào nguy hiểm. 

“Cái giường luôn có nguy cơ sập bất cứ lúc nào hay cả hai chúng tôi thậm chí có thể bị chết vì va chạm mạnh trong lúc làm chuyện đó”. Alex chia sẻ.

 

Trang gốc:
Khoa Học
Tiêu điểm tuần