Làm đẹp tóc tại Terré Hair studio

Thứ sáu, 15/04/2011, 20:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tọa lạc trên phố Bùi Thị Xuân, trung tâm Hà Nội, Terré Hair studio là salon tóc đầu tiên trong chuỗi hệ thống của Terré, thương hiệu độc quyền được sở hữu bởi Công ty cổ phần Thời trang Thế Giới.

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Terré là phong cách thiết kế salon sang trọng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Làm đẹp tóc tại Terré Hair studio

Với phương châm “Cho những ai đam mê làm đẹp”, Terré Hair studio cung cấp các dịch vụ cùng với những sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng trên thế giới dành cho các khách hàng thuộc mọi lứa tuổi từ các lĩnh vực ngành nghề và đẳng cấp khác nhau. Tại đây có các chuyên gia tóc tên tuổi, giàu kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn luôn tận tình với khách hàng.

Làm đẹp tóc tại Terré Hair studio

Sản phẩm sử dụng đều đến từ các hãng nổi tiếng, hàng đầu trên thế giới như: Alfaparf Milano, Label' M, L'oreal... Các máy móc, thiết bị cũng được thay đổi liên tục và đầu tư kỹ lưỡng. Riêng đối với uốn tạo kiểu đã có 3 loại máy khác nhau để phù hợp từng loại tóc và kiểu xoăn mà các bạn nữ mong muốn. Đây cũng là địa điểm quen thuộc của hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Quang Vinh.

Miss Teen 2009 Xuân Mai là một trong những khách hàng ruột của TERRÉ Hair Salon.

Miss Teen 2009 Xuân Mai là một trong những khách hàng ruột của TERRÉ Hair Salon. Bằng các phương pháp uốn tiên tiến và mới, mái tóc của Xuân Mai xoăn và đẹp một cách tự nhiên.

Terré Hair studio
Địa chỉ: 133 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043 9910643.

Minh Thảo

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần