Làm rõ một vụ nổ súng lúc rạng sáng 4/9 tại HN

Thứ sáu, 04/09/2009, 21:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Toán thanh niên hung hăng dùng súng để giải quyết mâu thuẫn nhỏ. Gây án xong, cả bọn bỏ trốn.

Ngày 4/9, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Công an TP HN tiến hành điều tra, bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại ngách 22/310 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ.

Tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng, bước đầu công an làm rõ: Vào 23h ngày 3/9, gia đình anh Nguyễn Tiến Chung (SN 1984) và vợ là Nguyễn Mai Linh (SN 1983) thuê nhà trọ ở ngách 22/230 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, có để xe máy trong ngõ của khu nhà trọ.

Lúc đó, người yêu của Ninh Thuý Ngân (SN 1982, ở Hoà Bình) cũng là người thuê trọ cùng ngõ, đi xe máy vào và có va chạm với xe máy của vợ chồng anh Chung.

Hai bên đã cãi nhau, rồi người yêu của Ngân bỏ đi. Đến khoảng 1h30 ngày 4/9, người yêu của Ngân dẫn theo khoảng 10 đối tượng, đi 5 xe máy đến khu trọ, dùng dao kiếm đập phá cửa các nhà trọ trong ngõ, rồi quay ra đầu ngõ thì gặp vợ chồng anh Chung đi ăn đêm về.

Một trong số đối tượng đã rút súng bắn nhiều phát về phía vợ chồng anh Chung. Sau khi xả súng, cả bọn bỏ đi. Rất may, vợ chồng anh Chung không bị thương tích gì.

Tại hiện trường vụ án, công an thu 1 viên đạn K54 (đã bị kim hoả gõ vào kíp nhưng không nổ), 1 dao bầu, 1 dao dựa, 2 tuýp nước.

Hiện, các đối tượng nghi vấn đều bỏ trốn khỏi nơi cú trú.

  • T.Nhung

,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần