Làm se khít lỗ chân lông

Thứ hai, 08/03/2010, 13:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trước đây, mặt tôi bị nhiều mụn. Bây giờ mụn đã hết nhưng lỗ chân lông ở hai bên má và mũi rất to và có đầu đen. Tôi đã sử dụng nước toner và gel đặc trị se khít lỗ chân lông nhưng kết quả rất thấp. Xin tư vấn giúp tôi. (Mỹ Yến, Phú Nhuận)

Theo y học, mỗi lỗ chân lông là một sự khai thông cho tuyến bã nhờn. Hiện tượng giãn nở lỗ chân lông chỉ xuất hiện khi da nhiều dầu, đặc biệt ở độ tuổi trưởng thành. Nguyên nhân là do chất bã nhờn quá nhiều làm tắc nghẽn lỗ chân lông cộng với bụi bẩn tích tụ hoặc do cấu trúc của sợi collagen (có tác dụng giữ độ căng mịn và đàn hồi của da) bị phá vỡ khiến lớp da trong lỗ chân lông (hay còn gọi vách ngăn lỗ chân lông) bị suy yếu và giãn dần ra.

Làm se khít lỗ chân lôngTrong thực tế, khi bạn sử dụng các biện pháp tạm thời như toner hay chất làm se khít thì da lại tiết ra chất nhờn nhiều hơn và lỗ chân lông càng bị giãn to hơn. Do vậy, để thu nhỏ, cách tốt nhất là giảm đi sự tắc nghẽn chất nhờn của các nang lông trên da mặt. Hai giải pháp hữu hiệu để khắc phục vấn đề này là sử dụng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light của Đức và công nghệ phun oxy phục hồi Oxyjet Leo.

Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên biệt dành cho da bị lão hóa và lỗ chân lông to. Ánh sáng này tác động vào da và kích thích tái tạo da một cách nhanh chóng. Bước sóng đa năng có thể liên kết colagen và elastin làm cho các vùng sẹo nhỏ và lỗ chân lông được đẩy lên dễ dàng. Chùm ánh sáng xanh giúp cân bằng lượng dầu trên da, giảm độ bóng nhờn vùng chữ T khiến lỗ chân lông được thông thoáng, không bị tắc nghẽn vì bụi bẩn và thu nhỏ kích cỡ ngay lập tức.

Công nghệ phun oxy phục hồi Oxyjet Leo rất thích hợp cho những làn da bị lão hóa, lỗ chân lông to mà phải thường xuyên tiếp xúc với mỹ phẩm. Thành phần oxy nguyên chất lên đến 99% cùng các serum chứa nhiều dưỡng chất được đẩy sâu vào da giúp hồi phục liên kết collagen và elastin từ bên trong và củng cố vách ngăn lỗ chân lông. Đây là phương pháp rất an toàn và hiệu quả. Tùy theo tình trạng da, khách hàng cần điều trị trong thời gian từ 6 đến 8 tuần để đạt được kết quả mong muốn.

Chào mừng ngày 8/3, Belas Spa sẽ giảm giá 10-30% cho tất cả dịch vụ trong thời gian từ nay đến hết 10/3.

Thông tin liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa

- 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 73005638 / 73005639
- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM.
Tel: (08) 54495638 / 54495639
Hotline: 1900571239
Email:
info@belasspa.com
Website: https://www.belasspa.com/

Cẩm Ly

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần