Lâm Tâm Như bí mật cặp kè đạo diễn lớn tuổi?

Thứ hai, 05/07/2010, 10:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Các tay săn ảnh còn nhận ra vị đạo diễn kia còn vụng về nắm tay nữ diễn viên Đài Loan.

Mới đây, nhân dịp Triệu Vy trở về Thượng Hải tham dự LHP, cô đã tranh thủ tụ tập khá  đông bạn bè chiêu đãi. Trong số đó, có Lâm Tâm Như và đạo diễn nổi tiếng Vương Tiểu Soái. Tuy nhiên, trong khi ra về, ký giả đã phát hiện Lâm Tâm Như và đạo diễn 44 tuổi tách nhóm... "ăn lẻ". Trang QQ cho rằng, Hạ Tử Vy Cách Cách và đạo diễn của Nhật chiếu Trùng Khánh đang bí mật hẹn hò.

Lâm Tâm Như bí mật cặp kè đạo diễn lớn tuổi?

Lâm Tâm Như bí mật cặp kè đạo diễn lớn tuổi?
Bị bắt gặp... "ăn lẻ"

Theo trang QQ, Triệu Vy và khoảng 35 người bạn đã  đi ăn ở một nhà hàng hải sâm nổi tiếng. Khoảng 12 giờ đêm nhóm bạn này mới rời khỏi nhà hàng. Triệu Vy cùng trợ lý và một số người đi đầu tiên. Cả nhóm giải tán ngay bên ngoài nhà hàng. Riêng Lâm Tâm Như và đạo diễn họ Vương thì vẫn gắn với nhau như sam. Cặp đôi này "chịu khó" đứng ở hàng sau cùng. Các tay săn ảnh còn nhận ra Vương Tiểu Soái còn... vụng về nắm tay nữ diễn viên Đài Loan. Hai người tình cảm trò chuyện cho tới tận khi xe ô tô tới đón. Ngay khi phát hiện có các paparazzi theo sát, Lâm Tâm Như Vương Tiểu Soái trở nên e dè hơn.


Cả hai tay trong tay khá thân mật


Khi phát hiện ra các paparazzi

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định Lâm Tâm Như đang có "đối tượng bí mật". Tuy nhiên, sau sự cố tình cảm với đạo diễn trẻ Đường Quý Lễ, nữ diễn viên này luôn kín tiếng về các mối quan hệ mới của mình. Trang Sina cho rằng, hiện nay Vương Tiểu Soái rất đáng để nghi ngờ. Trang này nhận định: "Nhìn họ thân mật giống hệt như một đôi tình nhân thực sự."


Phạm Băng Băng thân mật với Vương Tiểu Soái

Trước thông tin này, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ  là một phỏng đoán quá sớm của giới truyền thông. Đạo diễn Vương Tiểu Soái rất nổi tiếng và  có mối quan hệ rất tốt với các người đẹp Hoa ngữ. Tại LHP Cannes cách đây vài tháng, nữ diễn viên Phạm Băng Băng còn không ngại ngần ôm chầm và hôn thân mật đạo diễn Vương. "Mới chỉ là nắm tay và trò chuyện thì chưa đủ để tin rằng: Lâm Tâm Như đang cặp kè Vương Tiểu Soái."

Hiện, cả Lâm Tâm Như và Vương Tiểu Soái vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Trang gốc:
Tuổi Teen