Lâm Tâm Như công bố hình ảnh trong album mới

Thứ ba, 25/11/2008, 13:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Lâm Tâm Như công bố hình ảnh trong album mới
Hình ảnh của Lâm Tâm Như trong album "New Rubyology"

Trong vòng mấy năm qua, Lâm Tâm Như tạm nói lời chia tay với sân khấu âm nhạc để tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh. Với các kế hoạch phim truyền hình liên tiếp nhau cùng các hợp đồng quảng cáo triền miên, Lâm Tâm Như đã không thể bố trí thời gian thực hiện một album ca nhạc.

 

Album gần đây nhất của Lâm Tâm Như được “trình làng” từ năm 2001. Để nguôi nỗi nhớ âm nhạc, gần 6 năm qua, Lâm Tâm Như chỉ nhận lời thể hiện các ca khúc trong các bộ phim truyền hình mà cô tham gia.

 

Do vậy, trong năm 2008 này, năm bước ngoặt trong sự nghiệp của Lâm Tâm Như khi cô chính thức rời khỏi công ty quản lý cũ và đứng ra làm “bà chủ” cho một công ty giải trí riêng, Lâm Tâm Như quyết định trở lại với âm nhạc.

 

Lâm Tâm Như công bố hình ảnh trong album mới

Lâm Tâm Như trở lại với âm nhạc sau 6 năm với

album New Rubyology,  ra mắt vào ngày 26/11 tới.

 

Album mới của “nàng Hạ Tử Vy” có tên là New Rubyology (tạm dịch là Câu chuyện mới của Lâm Tâm Như) sẽ chính htức được phát hành tại rộng khắp tại Đài Loan và Trung Quốc vào ngày 26/11 tới. Được biết, sắp tới, Lâm Tâm Như sẽ tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về album mới tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Hiện tại, một số hình ảnh trong album New Rubyology đã được giới thiệu rộng khắp trên mạng, trong đó, Lâm Tâm Như muốn gửi gắm tới khán giả hình ảnh đời thường, giản dị và cũng rất quyến rũ của cô.

 

 Lâm Tâm Như hiện đã là bà chủ của một công ty giải trí,

album New Rubyology là sản phẩm đầu tiên của công ty.

 

Một số hình ảnh rất đáng yêu và giản dị của Lâm Tâm Như trong album sắp phát hành New Rubyology:

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Sina

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần