Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường

Chủ nhật, 20/08/2017, 21:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phim truyền hình Chàng trai của tôi - My dear boy do Lâm Tâm Như đầu tư sản xuất dự kiến sẽ lên sóng đài GTV Đài Lan vào tháng 12/2017. Hiện tại, phim vẫn đang trong quá trình ghi hình, các diễn viên như Lâm Tâm Như, Trương Hiên Duệ, Cao Thánh Viễn đều đang tập trung làm việc hết sức mình.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 1.

Poster phim "Chàng trai của tôi".

Trong loạt ảnh hậu trường vừa được hé lộ, "gái một con" Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên sàn nhà. Khi thực hiện một cảnh quay liên quan đến bóng rổ, nữ diễn viên hài hước nằm xuống đất. Trong khi các nam diễn viên khác vẫn di chuyển xung quanh. Một số khán giả bình luận rằng: "Dù mệt mỏi nhưng dáng nằm của tỷ tỷ vẫn rất sang chảnh", "Có cần khoe giày táo tợn như vậy không tỷ tỷ", "Lâm Tâm Như ắt hẳn đã rất mệt mỏi", "Lâm Tâm Như nổi tiếng là người vui vẻ, hòa đồng mà, vậy nên mệt quá nằm bệt hẳn trên sàn nhà cũng chẳng có gì lạ".

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như nằm bệt trên phim trường.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 4.

Nữ diễn viên vui vẻ khi quay những cảnh quay liên quan đến bóng rổ.

Ở một số hình ảnh khác, Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng các diễn viên khách mời. Sau khi kết hôn và sinh con, Lâm Tâm Như gần như dồn hết thời gian, công sức cho việc sản xuất Chàng trai của tôi. Vậy nên, nữ diễn viên đã tận dụng mối quan hệ của mình để mời một số diễn viên tên tuổi ở Đài Loan cùng tham gia dự án.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 6.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 7.

Cao Thánh Viễn, Lâm Tâm Như chụp ảnh cùng các diễn viên khách mời.

Chàng trai của tôi được chấp bút bởi biên kịch từng đoạt giải Kim Chung 2012 - Từ Dự Đình. Với dự án lần này, Lâm Tâm Như sẽ có mối tình chị em lệch tuổi với Trương Hiên Duệ. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như sẽ giữ nguyên tuổi tác của mình chứ không "cưa sừng làm nghé", hóa thân thành nữ sinh trung học như dự án 16 mùa hè đã lên sóng trước đó.

Lâm Tâm Như gây cười không ngớt khi nằm bệt trên phim trường - Ảnh 8.

"Chàng trai của tôi" dự kiến ra mắt vào tháng 12/2017.

Nói về lý do chọn chàng trai sinh năm 1992 Trương Huê Duệ cho vai nam chính, Lâm Tâm Như bộc bạch rằng trước khi bộ phim bấm máy, cô đã tổ chức casting diễn viên. Trong quá trình làm việc, Lâm Tâm Như nhận thấy Trương Hiên Duệ có cố tố chất một ngôi sao và phù hợp với yêu cầu nên mới lựa chọn anh. Lâm Tâm Như cũng cho biết thêm, với Chàng trai của tôi, Trương Hiên Duệ sẽ thể hiện hình ảnh một chàng trai từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cho đến khi trưởng thành và ra ngoài xã hội làm việc.

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần