Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Man cua | màn cửa chất lượng cao, đẹp và sang trọng
Bơm nước sơn hà | NƯỚC ... BỒN NƯỚC INOX SƠN HÀ
tranh sơn dầu, tranh son dau
MÁY LẠNH PANASONIC,TOSHIBA ..MỚI 100% GIÁ RẺ
Máy lạnh daikin | May lanh daikin chất lượng cao giá thành rẻ | Tiết Kiệm Điện 50%
152,841,778
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Lâm Tâm Như: Một con người, hai phong cách

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Lâm Tâm Như: Một con người, hai phong cách
Lâm Tâm Như trên bìa tạp chí Phong Độ, số tháng 3/2008

Phong Độ là một tạp chí dành riêng cho nam giới. Khi những bức hình của Lâm Tâm Như có mặt trên thị trường, “nàng Hạ Tử Vy” đã chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ trên blog cá nhân: “Cuối cùng, tạp chí Phong Độ cũng đã xuất bản, tôi rất muốn chia sẻ với các bạn những tấm hình này. Tuy chúng có một chút gợi cảm, nhưng đó là vẻ đẹp rất nữ tính mà tôi thích”.

 

Lâm Tâm Như cũng cho biết, cô rất vui khi được làm việc với những đồng nghiệp vui tính và có óc sáng tạo. Chính vì mang tâm trạng thoải mái, nên Lâm Tâm Như và các đồng nghiệp đã có được những tấm hình mà cô ưng ý.

 

Cũng trong tháng 3, “nàng Hạ Tử Vy” cũng nhận lời xuất hiện trên tạp chí Kiện Khang Chi Hữu của Trung Quốc. Không gợi cảm như trên Phong Độ, ở Lâm Tâm Như toát nên nét tự tin và hạnh phúc của một người phụ nữ thành đạt.

 

Thời gian này, Lâm Tâm Như đang bận rộn với bộ phim truyền hình Bảng Phong Thần II. Trong phim, Lâm Tâm Như đảm nhiệm vai Đát Kỷ, một trong những mỹ nữ “đình đám” trong lịch sử Trung Hoa. Không chỉ người hâm mộ mà cả Lâm Tâm Như cũng đều hồi hộp chờ đợi Bảng Phong Thần II “trình làng”.

 

Lâm Tâm Như cho biết, cô rất nóng lòng muốn biết những phản hồi từ khán giả đối với quyết định thay đổi hình tượng của cô, từ một “ngọc nữ” dịu dàng thành một phụ nữ quyết đoán và hết lòng trong tình yêu.

 

Lâm Tâm Như trên tạp chí Phong Độ (Trung Quốc), số tháng 3/2008:

 

Lâm Tâm Như: Một con người, hai phong cách

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Lâm Tâm Như trên tạp chí Kiện Khang Chi Hữu (Trung Quốc), số tháng 3/2008:

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Asia/Ruby

Từ khóa liên quan đến bài viết: Lâm Tâm Như: Một con người, hai phong cách

tạp chí,

trên tạp chí,

lâm tâm như,

lâm tâm,

tâm như,

tạp chí phong độ,

kiện khang chi hữu,

chí kiện khang chi,

trên tạp chí kiện,

chí phong độ

Thái Y Lâm xuất hiện với phong cách rất “bụi” Thái Y Lâm xuất hiện với phong cách rất “bụi” Lâm Tâm Như đã chia tay Đường Quý Lễ? Lâm Tâm Như đã chia tay Đường Quý Lễ?
Lam Trường: 'Con người sao tránh được phút xao lòng' Lam Trường: 'Con người sao tránh được phút xao lòng' Lưu Diệc Phi xinh đẹp làm người mẫu thời trang Lưu Diệc Phi xinh đẹp làm người mẫu thời trang
Bà Dina coi bạn gái đồng tính của Lilo như con Bà Dina coi bạn gái đồng tính của Lilo như con “Jake Gyllenhaal yêu trẻ con một cách tự nhiên” “Jake Gyllenhaal yêu trẻ con một cách tự nhiên”
Thư nhạc - một cách tìm lại cảm xúc thân thương Thư nhạc - một cách tìm lại cảm xúc thân thương Tác giả cuốn "Một nửa là người": Tôi yêu cả văn và võ Tác giả cuốn "Một nửa là người": Tôi yêu cả văn và võ
Lâm Tâm Như đụng độ Triệu Vy Lâm Tâm Như đụng độ Triệu Vy Đạo diễn 'Hoàn Châu' kể xấu Triệu Vy, Lâm Tâm Như Đạo diễn 'Hoàn Châu' kể xấu Triệu Vy, Lâm Tâm Như
Lâm Tâm Như giảm cát-xê để đóng phim ở quê hương Lâm Tâm Như giảm cát-xê để đóng phim ở quê hương Thùy Lâm kể về thời gian học ở Đức Thùy Lâm kể về thời gian học ở Đức
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>