Làm thế nào để tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh?

Chủ nhật, 12/06/2011, 11:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không riêng gì những ngôi sao hay người mẫu mới có thể diện kiểu tóc xoăn xù, chỉ cần bạn có một mái tóc dài qua vai và một phong cách cá tính!


Nếu bạn đã chán với việc thay đổi đủ các kiểu tóc mà vẫn không tìm ra sự khác lạ riêng cho mình thì hãy làm thân với kiểu tóc xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ như những đám mây dưới đây.

Tuổi trẻ vốn là vũ khí lợi hại của sắc đẹp, những cô gái biết làm đẹp luôn tận dụng sự trẻ trung của mình để chơi đùa với xu hướng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn một ngày nắng đẹp và thử làm mới mình. Biết đâu bạn sẽ lọt vào mắt xanh của một anh chàng nào đó, hoặc đơn giản là ghi điểm trong mắt bạn bè với style cá tính của mình. Hãy theo dõi video dưới đây với sự hướng dẫn từ các chuyên gia tạo kiểu của TIGI để nắm bắt cách tạo nên kiểu tóc xoăn xù tiểu thư có một không hai, bạn nhé. Làm thế nào để tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh?
 Đây là hình ảnh người mẫu trước khi tạo kiểu. Mái tóc đã được làm sạch với bộ dầu gội và xả dành cho tóc xoăn Catwalk Curls Rock.

Với các bạn gái có mái tóc thẳng và muốn làm tóc xoăn tạm thời hoặc những mái tóc dày, nhiều dầu muốn tóc trở nên nhẹ và tơi hơn thì bộ dầu gội và xả này hoàn toàn là giải pháp thích hợp. Dầu gội và xả với công thức dưỡng rất nhẹ sẽ không làm nặng và kéo sợi tóc bị đổ kiểu, thích hợp cho việc hỗ trợ tạo kiểu tóc xoăn.

Làm thế nào để tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh?
Bôi xả khô Curls Rock Leave In Moisturizer cho tóc thêm suôn mượt. Loại xả khô này có tác dụng giữ kiểu nhẹ khi kết hợp cùng máy sấy và bảo vệ tóc khỏi tác động nhiệt, rất cần trước khi tạo kiểu.


Sử dụng kem tăng cường sóng Curls Rock Curl Amplifier bôi hết chiều dài tóc. Bước này khá quan trọng bởi đây là loại kem quyết định độ xoăn của sóng tóc. Kem tăng cường sóng là một trong những sản phẩm cực kỳ hot của TIGI bởi khả năng kích sóng đáng ngạc nhiên của nó.


Xịt đều sản phẩm tạo kiểu nhẹ Curls Rock Curls Booster để tạo kiểu tóc mềm và nảy. Lưu ý, trước khi sấy, dùng tay bóp nhẹ sóng để đưa tóc vào kiểu như mong muốn; sau đó, sấy tóc với loa sấy tăng cường sóng. Trong khi sấy, bóp đều tay để các sóng tóc có được vẻ sống động tự nhiên


Tạo bóng rực rỡ và tách sóng với nước xịt bóng Catwalk Camera Ready


Bước cuối cùng, xịt keo cứng Catwalk Enviroshape chống đổ kiểu để hoàn thiện mái tóc và giữ nếp lâu dài. Nó có tác dụng bảo vệ tóc khỏi sự nặng nề và bết dính do mồ hôi và độ nóng ẩm của môi trường gây ra.


Bây giờ thì cùng ngắm nhìn lại mình trong gương. Bạn có nhận ra sự thay đổi đáng ngạc nhiên của mình? Cô người mẫu hiền lành giờ trở nên cá tính thế này đây, còn bạn thì sao?


Người mẫu sau khi tạo kiểu thật lãng mạn và bay bổng trong những khuôn hình

Các sản phẩm sử dụng để tạo nên kiểu tóc này thuộc dòng sản phẩm cao cấp Catwalk của TIGI, một thương hiệu dành riêng cho việc tạo kiểu tức thì để có được những mái tóc như trên sàn diễn. Cách tạo kiểu này áp dụng được cho cả những bạn có mái tóc xoăn tự nhiên hay đã làm tóc xoăn với hóa chất; thậm chí là cả với tóc thẳng, khi sử dụng lượng sản phẩm nhiều hơn, bạn cũng có thể tạo sóng xoăn nảy như mong muốn. Bật mí là các kiểu tóc xoăn của các sao khi xuất hiện trên sàn diễn hay thảm đỏ v.v… đều là những kiểu tóc xoăn tạm thời bạn nhé. Vì vậy, bí quyết này chính là cách để bạn thay đổi và làm mới mình cực kỳ hiệu quả mà không phải cậy nhờ những dịch vụ hóa chất. Hãy thử tượng tượng xem, giờ đây bạn đã có thể điều khiển mái tóc của mình bất cứ lúc nào mà không làm hại tóc.

Để sở hữu các sản phẩm tạo kiểu tóc trong video này, bạn có thể dễ dàng tìm mua và được tư vấn cách sử dụng tại các salon tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc. Hãy luôn giữ cho mình sự kết nối với thế giới thời trang thông qua những xu hướng mới nhất được cập nhật bởi TIGI Việt Nam.

Xem video cách tạo kiểu: 

Trang gốc:
Tuổi Teen