Làm thon gọn bắp chân

Thứ hai, 01/03/2010, 17:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi 22 tuổi, cao 1m62, nặng 51 kg. Số đo như vậy liệu có thừa và thừa bao nhiêu? Vai và bắp chân của tôi cũng khá to. Tôi muốn giảm số đo các vòng và khoảng 3 kg cân nặng. Xin tư vấn giúp tôi (Ngọc Anh)

Với chiều cao 1m62 và cân nặng 51 kg, chỉ số thân khối BMI 19,4 của bạn hiện nay là con số rất hợp lý, hay nói đúng hơn là bạn không thừa cân. Nếu muốn giảm 3 kg thì bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu cân và suy dinh dưỡng. Giới hạn số cân bình thường của bạn hiện nay sẽ là 48,5 - 61,7 kg tùy theo xương và vóc người.

Làm thon gọn bắp chân

Về phần các số đo vai và bắp chân như bạn mô tả thì vai của bạn thuộc dạng “vai rộng” còn “độ dài cẳng chân” thì quá 18 tuổi, không có cách nào làm cho hẹp lại hay ngắn đi. Riêng về bắp chân, bạn có thể làm cho thon gọn bằng cách tăng cường hoạt động và xoa bóp để giảm lượng mỡ tích tụ dưới da nơi đó. Để làm được điều này, bạn cần ăn uống và tập thể dục một cách khoa học. Tuy nhiên, do thể trạng và cơ thể mỗi người khác nhau nên các tác động bên ngoài chỉ có thể giúp bạn gọn gàng hơn chứ không thể cho bạn một đôi chân thon như ý được. 
 
Bạn đang có những câu hỏi làm thế nào để phòng ngừa bệnh đái tháo đường cũng như những phương pháp chăm sóc sức khoẻ và giữ gìn vóc dáng, bạn có thể nhấn trực tiếp vào đây để được tư vấn bởi bác sĩ Nguyễn Lân Đính, chuyên gia dinh dưỡng.

Chuyên mục được tài trợ bởi đường Equal, với hàm lượng calories ít hơn 8 lần so với đường thường và được viện Tổ chức kiểm định thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép sử dụng trong thực phẩm và thức uống tại trên 150 quốc gia.

Hotline: 1800545405

Hiện nay Equal đã có mặt trên khắp các siêu thị và nhà thuốc:

- Hệ thống siêu thị Big C.
- Hệ thống siêu thị Metro.
- Hệ thống siêu thị Maximark.
- Hệ thống siêu thị Coopmark.
- Các nhà thuốc trên đường Hai Bà Trưng và cả nước.

Quà tặng từ đường Equal

Làm thon gọn bắp chânHàng tuần, chương trình sẽ có 10 phần quà là đường ăn kiêng Equal có hàm lượng calories ít hơn 8 lần so với đường thường dành tặng cho độc giả báo Ngoisao.net gửi email về địa chỉ tuvansuckhoedinhduong@yahoo.com.vn sớm nhất.

Ngoài tiêu đề và nội dung email vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân như sau:

Ngoisao.net – Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

· Họ và tên:............... Tuổi:.............

· Địa chỉ nhà riêng: ........................................

· Số điện thoại: ..........................................

Quà tặng sẽ được gửi đến tận nhà cho bạn đọc qua đường bưu điện.

Cẩm Ly

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần