Lan Khuê - Minh Tú cãi nhau nảy lửa, host Hữu Vi cũng không qua được thử thách của thí sinh

Thứ hai, 19/06/2017, 17:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trailer mới nhất của 'The Face Việt Nam' đã hé lộ một phần nội dung những thử thách của tập 3 sẽ được lên sóng vào 21h ngày 25/6 trên kênh VTV3. Theo đó, Top 11 sẽ cùng nhau thực hiện 2 thử thách quan trọng là TVC quảng cáo thể thao và đi catwalk trên sỏi.

 

 

Trailer tập 3 'The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017'

Ngay sau khi teaser được tung ra, có thể thấy điểm nhấn sẽ là màn khẩu chiến khá căng thẳng giữa Lan Khuê và Minh Tú.Trong phần thử thách TVC quảng cáo thể thao, không hiểu đã có chuyện gì xảy ra nhưng Minh Tú đã chỉ thẳng tay vào mặt Lan Khuê mà nói 'Làm sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn ấy (thí sinh) như thế này? Nói thì phải có logic'. Mọi việc quá căng thẳng khiến HLV Hoàng Thùy chỉ đứng bên cạnh bịt tai và cười mỉm.

  

 

Lan Khuê - Hoàng Thùy đã tranh cãi nảy lửa trong phần thử thách quay TVC thể thao

Ở phần thử thách catwalk trên sỏi, host Hữu Vi đã bị vấp ngã và không thể hoàn thành được.Có thể thấy đây hứa hẹn sẽ là một thử thách đầy khó khăn dành cho thí sinh The Face.

 

Host Hữu Vi đã gặp khó khăn trong phần thi catwalk trên sỏi.

Cách đây ít phút, kết thúc tập  2 'The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017', team Lan Khuê đã giành được chiến thắng, team Hoàng Thùy và Minh Tú sẽ đưa ra thí sinh để vào phòng loại. Minh Tú đã chọn Thiên Nga, Hoàng Thùy chọn Thiếu Lan và kết quả Lan Khuê đã loại Thiếu Lan. 

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần