Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho "con gái"

Thứ hai, 18/06/2018, 23:12 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 53 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 20/6 tới. Ở tập 52 được phát sóng trước đó, Diệu (Lan Phương) đã thành công trong việc gài bẫy, khiến Phong (Hồng Đăng) tự nguyện rước cô vào nhà ở cùng. Tiếp đến, Diệu dùng lời lẽ để tác động đến tâm lý của Phong. Sau 20 năm, Diệu vẫn giữ nguyên sự tham lam, độc ác. Cô sẵn sàng dùng mọi chiêu thức để bản thân mình có lợi lộc cao hơn người khác.

Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 1.
Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 2.

Diệu ra sức nói xấu Dung trước mặt Phong.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, Diệu làm khán giả choáng váng khi công khai nói xấu Dung. Diệu kể với Phong rằng: "Bố con của ông Đăng nhận nhau chưa đấy? Cái chuyện bà Dung - ông Hòa - thằng Bình cả làng biết chứ có phải mình tôi đâu. Con người cô ta thì tôi chẳng lạ gì, cô ta nhất định sẽ tìm mọi cách để đưa thằng Bình về với Vũ Gia rồi phân chia tài sản. Dù gì cũng được cả một món hời chứ có ít gì".

Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 3.
Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 4.

Diệu nói rằng cô muốn giành quyền lợi cho con gái.

Khi Phong yêu cầu Diệu bớt nói linh tinh, cô vẫn cứng rắn phản pháo: "Anh đừng lúc nào cũng nói tôi thèm tiền nhé. Với tôi bây giờ chẳng có cái gì quan trọng đâu. Cái tôi muốn lấy là quyền lợi cho con gái của mình, dù sao nó cũng là con cháu nhà Vũ Gia, anh đừng có để cho nó chịu thiệt thòi chứ".

Ở một diễn biến khác, tình trạng sức khỏe của Khôi (Thanh Sơn) đang tốt dần lên. Lúc trước, vì gặp tai nạn giao thông nên thị giác của Khôi bị ảnh hưởng. Hiện tại, sau khi trải qua quá trình điều trị, đôi mắt của Khôi đã dần lấy lại ánh sáng. Cùng thời điểm này, Khôi phát hiện ra chuyện Ngọc (Đan Lê) chính là người vợ đã bỏ rơi mình 20 năm trước. Từ sau khi Ngọc rời khỏi, Khôi luôn sống trong đau khổ, dày vò.

Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 5.
Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 6.
Lan Phương trơ trẽn đòi Hồng Đăng giành gia tài cho con gái - Ảnh 7.

Khôi đã hồi phục thị giác sau thời gian dài điều trị.

Ban đầu, Khôi định giấu Ngọc chuyện hồi phục thị giác, nhưng trong tình huống Ngọc suýt bị ngã, Khôi đã lao ra đỡ lấy. Đến lúc này, Ngọc mới ngẩn người vì sự thật liên quan đến đôi mắt của Khôi. Sau hàng loạt diễn biến căng thẳng, thì cảnh Khôi - Ngọc âu yếm nhau là màu sắc ngôn tình hiếm hoi của Cả một đời ân oán.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần