Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai

Thứ năm, 22/02/2018, 01:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tập 20 của phim truyền hình Cả một đời ân oán đã lên sóng vào tối 21/2. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết kịch tính liên quan đến nhân vật Diệu (Lan Phương). Vì muốn hâm nóng tình cảm với Phong (Hồng Đăng), Diệu bắt đầu lên kế hoạch sinh con. Cô cùng đủ mọi chiêu trò để ép Phong phải làm theo ý mình. Bởi trong lòng Diệu biết rõ, Phong không hề yêu cô. Người mà Phong Yêu chính là Dung (Hồng Diễm) - cô em chồng hiền lành, cam chịu.

Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 1.

Diệu bắt ép Phong sinh con trai để thuận lợi trong việc tranh giành gia sản.

Để Phong chịu chiều theo ý mình, Diệu lấy lý do là nếu sinh được con trai thì mới đủ điều kiện tranh giành gia sản ở Vũ Gia. Nghe Diệu nói chí phải, lại thêm cảnh mẹ Phong đang ngày đêm mong ngóng cháu, anh chàng cũng mềm lòng. Tuy nhiên, con đường sinh con trai của Diệu - Phong lại không được bằng phẳng. Vì trước mặt 2 người còn có một chướng ngại vật cực lớn, đấy là bà Lan (Mỹ Uyên) - vợ cả của ông Quang (Mạnh Cường).

Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 2.
Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 3.

Diệu dùng mọi cách để thúc ép Phong làm theo ý mình dù cô biết rõ Phong đã trao trái tim cho người khác.

Vốn luôn xem Diệu - Phong như cái gai trong mắt, bà Lan hẳn nhiên không muốn 2 người sinh được con trai. Bởi nếu điều này trở thành hiện thực, gia sản Vũ Gia sẽ bị chia năm xẻ bảy, không còn dành trọn cho các con của bà Lan nữa. Biết Diệu đang tính toán ngày tháng để thụ thai "đúng chuẩn", bà Lan đã lén lút trao đến tay cô tờ giấy tính toán ngày giả. Nếu làm theo tờ giấy này, Diệu sẽ sinh con gái chứ không sinh được con trai.

Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 4.

Bà Lan cố tình đưa cho Diệu tờ giấy tính toán sai ngày thụ thai.

Ban đầu, Diệu không hề hay biết, cô cứ vô tư làm theo tờ giấy, nhưng một lần tình cờ đi xem bói, Diệu đã được thầy bói nói ra sự thật. Theo đó, thầy bói bảo rằng những tính toán về ngày tháng sinh con trai của cô dựa theo tờ giấy kia là sai bét. Đến lúc này, Diệu mới vỡ lẽ ra chuyện bà Lan đứng sau "ném đá giấu tay", cố tình hãm hại cô. Quá uất ức vì bị bà Lan hãm hại, Diệu đã mách lại với Phong. Cô chia sẻ rằng mình đã chịu hết nổi những chuyện đang xảy ra trong ngôi nhà họ Vũ. Lúc nào Diệu cũng rơi vào cảnh lo lắng, hoảng loạn vì có bà Lan đứng sau điều khiển.

Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 5.
Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 6.

Diệu vô tình biết được sự thật khi đi xem bói.

Ở một diễn biến khác, Phong bất ngờ tán thành chuyện bố mình - ông Quang muốn mua lại công ty nội thất Shome. Điều đáng nói là Phong biết rõ tình hình kinh doanh của Shome không thuận lợi, nếu hợp đồng thu mua thành công, nhiều khả năng công ty Vũ Gia sẽ sa vào vũng lầy khó gỡ.

Diệu ra sức ngăn cản và hỏi Phong đầu đuôi sự việc, tuy nhiên anh chàng vẫn tìm mọi cách gạt ngang, không cho Diệu đụng đến kế hoạch thu mua mờ ám này. Quá uất ức, Diệu đã hỏi thẳng Phong rằng có phải anh đã nhận được rất nhiều tiền từ vụ thu mua này hay không. Chẳng đưa ra câu trả lời xác đáng, Phong cứ im lặng và nói sang chuyện khác.

Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 7.
Lan Phương uất ức vì Mỹ Uyên dùng kế để cô không thể sinh con trai - Ảnh 8.

Diệu tỏ ra nghi ngờ khi Phong đột ngột ủng hộ kế hoạch thu mua công ty nội thất.

Tập 21 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 22/2/2018 trên kênh VTV3.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần