Lần thứ 2 gọi điện cho vợ người yêu, tôi không ngờ lại nhận được lời đề nghị hấp dẫn này

Chủ nhật, 27/05/2018, 18:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trong khi bạn bè lần lượt lập gia đình hết chỉ còn tôi đã 28 tuổi mà chưa một lần được nếm mùi yêu. Nhiều lần đã cố mở lòng với vài người đàn ông, nhưng họ chỉ tiếp chuyện với tôi có một lần rồi vội vàng ra đi không quay trở lại.

Trên khuôn mặt tôi mọi thứ đều hoàn hảo, trừ có mỗi cái lưỡi. Lưỡi tôi hơi đầy khiến cho việc nói chuyện với mọi người trở lên khó khăn. Vì nó mà tôi luôn sống mặc cảm tự ti và ghen tị với những người con gái khác.

Nhưng tôi vẫn không cam chịu là gái già ế cả đời nên cố gắng đi tìm cho mình một người đàn ông yêu thương tôi thật sự. Sau nhiều lần chuyển công ty và chuyển nơi ở, cuối cùng tôi đã tìm được tình yêu đích thực của mình.

Anh ấy kém tôi 3 tuổi, chưa vợ, khá đẹp trai, sống cùng dãy trọ với tôi. Sau 1 tháng yêu nhau chúng tôi quyết định chuyển về cùng một phòng sống chung cho đỡ tốn tiền phòng trọ và tiết kiệm tiền ăn.

Lần thứ 2 gọi điện cho vợ người yêu, tôi không ngờ lại nhận được lời đề nghị hấp dẫn này - Ảnh 1.

Kể từ khi anh rời khỏi phòng trọ thì điện thoại tắt ngấm. (Ảnh minh họa)

Tuy thua tuổi nhưng anh ấy chín chắn hơn tôi nhiều. Để chứng minh tình yêu với anh ấy, hàng tháng làm được bao nhiêu tiền tôi đều đưa hết cho anh giữ để dành cuối năm kết hôn.

Trong thời gian yêu nhau, hai chúng tôi đều dùng các biện pháp tránh thai thế nhưng vẫn dính bầu. Anh tỏ vẻ không vui khi tôi báo có bầu nhưng anh bảo sẽ về quê một chuyến để xin phép bố mẹ cho cưới gấp.

Tin tưởng anh tuyệt đối, tôi đã mua quà bánh và gấp quần áo cẩn thận tiễn anh về quê. Nhưng kể từ khi anh rời khỏi phòng trọ thì điện thoại tắt ngấm, chờ đợi vài ngày sau cũng chẳng thấy anh hồi âm.

Tôi bắt đầu sốt ruột lo lắng anh bị sao nên cố gắng hỏi han bạn bè cũng như dò tìm tung tích của anh mà không được. Rồi tôi nhớ ra có lần anh dùng điện thoại của tôi để gọi về cho bố mẹ anh. Tôi lục lại lịch sử cuộc gọi, dò tìm từng số một, cuối cùng cũng tìm được số mà anh từng gọi.

Lần thứ 2 gọi điện cho vợ người yêu, tôi không ngờ lại nhận được lời đề nghị hấp dẫn này - Ảnh 2.

Thế nhưng người bắt máy không phải mẹ anh, mà lại là vợ anh. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng người bắt máy không phải mẹ anh, mà lại là vợ anh. Lúc đầu tôi không biết, tôi đã xưng là người yêu của anh H, thế là chị ấy mắng tôi té tát khiến tôi vội vã cúp máy.

Sau nhiều ngày khóc lóc đau khổ, cuối cùng tôi đã quyết định gọi điện nói tất cả mọi chuyện cho chị vợ anh biết về người chồng sở khanh của chị ấy. Khác hẳn với giọng nói chua ngoa hôm trước lần này chị ta nói ngon ngọt và kể khổ khi cưới nhau đã 5 năm rồi mà chưa có bầu. Chị ấy không muốn là con dâu bất hiếu nên muốn xin địa chỉ của tôi để đưa mẹ chồng đến đón mẹ con tôi về và chị ấy sẽ là người ra đi.

Lúc đầu tôi cho đó là âm mưu của chị nhưng chị ấy đã khóc rồi kể nỗi khổ đã không có con lại suốt ngày bị mẹ chồng chì chiết chửi mắng là đồ không biết đẻ. Nghe những lời chị ấy nói cũng thật đáng thương, liệu tôi có nên tin và cho chị ấy biết nơi ở của mình để đứa con mình sinh ra có bố có ông bà nội không mọi người?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần