Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Ruou | Rượu ngon đẹp, rẻ chất lượng và uy tín
Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp , dân dụng , kệ trưng bày sản phẩm, kệ siêu thị ,pallet thép , gỗ , nhựa
Chúng tôi bán các SP phục vụ môi trường và đời sống hàng ngày . Gọi công t y CP vật tư thiêt bị môi trường ĐT 2119669
Tặng 1 bộ đĩa Lord Of The Ring khi mua đủ bộ 25 đĩa film hoạt hình Doreamon
Những chiếc áo điệu như thế này năm nay rất đươc chuộng !!
152,842,119
Cập nhật trong ngày: 167
Tổng số tin: 731,918

Lặng lẽ ra đi là cách tốt nhất cho Ngân

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Chị nên hy sinh bản thân mình, hãy đi xa đi, đi đi, đừng phá vỡ một gia đình đang hạnh phúc. Đừng nói cho anh ấy biết sự thật đau đớn này để anh phải mang một vết thương lòng mà có lẽ không bao giờ lành được.
>Phải lòng bố chồng tương lai

From: Yun Na Young
Sent: Monday, August 25, 2008 5:02 PM
Subject: Goi chi Ngan

Chào các bạn yêu mục tâm sự, chào chị Ngân,

Tôi là người thường xuyên vào mục Tâm sự, nhưng tôi chưa bao giờ gởi ý kiến một lần nào cả. Đây chính là lần đầu tiên tôi viết lên vài dòng tâm sự. Tôi khuyên chị nên rời xa gia đình anh ấy, làm sao chị có thể xuất hiện trước mặt anh với sự thật kia?

Chị có nghĩ là có sự thật nào mà được chôn vùi mãi mãi không? Nếu chị lập gia đình với anh ấy "để được nhìn thấy ông mỗi ngày?", chị nghĩ là sẽ hạnh phúc ư? Không, không bao giờ đâu chị ạ, vì chị sẽ phải luôn sống trong cảm giác đầy tội lỗi.

Chị thật là có lỗi với anh ấy, chị có đảm bảo được rằng khi sống chung một mái nhà với ba chồng chị, khi trong nhà không còn lại ai ngoài ba chồng, chị có thể kiềm chế được mình không hay là lại như chị nói "tôi và ông đã lao vào nhau với tất cả đam mê và dục vọng".

Tôi không biết những người khác sẽ có suy nghĩ như thế nào, không biết là tiếng sét ái tình đối với chị nó mãnh liệt đến mức nào mà đã khiến chị làm điều tội lỗi kia. Chị nên hy sinh bản thân mình, hãy đi xa đi, đi đi, đừng phá vỡ một gia đình đang hạnh phúc. Đừng nói cho anh ấy biết sự thật đau đớn này để anh phải mang một vết thương lòng mà có lẽ không bao giờ lành được.

Chị Ngân ơi, nếu những lời nói có gì hơi quá thì mong chị hãy bỏ qua cho tôi, tôi chỉ nói lên những suy nghĩ của mình thôi. Chúc chị mau quên được cả hai người đàn ông này và sẽ hạnh phúc sẽ nhanh tìm đến với chị.

Tôi mong tòa soạn giấu tên tôi.

Từ khóa liên quan đến bài viết: Lặng lẽ ra đi là cách tốt nhất cho Ngân

gia đình,

chị,

anh ấy,

không bao giờ,

một gia đình đang,

đi đi,

đi đi đi,

thật đau đớn này,

sự thật đau đớn,

hãy đi đi đi

Xã hội có nhiều người như Ngân thì hỗn loạn mất Ngân hàng tinh trùng lớn nhất Việt Nam Ngân hàng tinh trùng lớn nhất Việt Nam
Sống tốt là cách trả thù hay nhất Đi xa là một giải pháp tốt cho Ngân
Nơi duy nhất Ngân có thể trông đợi là gia đình Ly hôn không phải là cách giải quyết tốt nhất đối với Hoài
Sống riêng là cách tốt nhất để tránh va chạm Cách chiều mẹ chồng tốt nhất Cách chiều mẹ chồng tốt nhất
Không tin nổi hành động của Ngân Một phút cuồng dại của Ngân đã gây nên bi kịch
Chẳng ai có thể thông cảm với Ngân Ngân đã bẫy bố chồng tương lai
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>