Laptop 2 trong 1 đầu tiên của Google Pixelbook lộ thông số

Thứ năm, 21/09/2017, 15:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Theo Droid Life, thiết bị lá cờ đầu này của Google mang hệ điều hành Chrombe OS, có một phần cứng tốt, theo phong cách 2 trong 1 với giá bán khá cao cấp: giá khởi điểm 1.199 USD và giá cao nhất là 1.749 USD. Nhưng cùng với mức giá này, Google sẽ cung cấp thêm loại bút cảm biến có tên gọi là Pixelbook Pen có giá 99 USD.

Laptop 2 trong 1 đầu tiên của Google Pixelbook lộ thông số - 1

Google Pixelbook.

Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết Pixelbook có thể sẽ có ba tùy chọn bộ nhớ trong dạng flash là: 128GB, 256GB và 512GB. Cũng theo Droid Life, bút Pixelbook Pen sẽ hỗ trợ phát hiện độ nghiêng và không bị ngắt quãng giữa chuyển động và mực kỹ thuật số xuất hiện trên màn hình.

Dự trên những hình ảnh cho thấy, Pixelbook vay mượn thiết kế hai tông màu được tìm thấy trong các dòng điện thoại của Google.

Laptop 2 trong 1 đầu tiên của Google Pixelbook lộ thông số - 2

Đi kèm với bút cảm biến.

Dù các thông tin rò rỉ chưa nhiều nhưng thông tin về dạng sản phẩm này lại rất đáng chú ý. Bởi Google gần đây đang lấn sân sang lĩnh vực Chromebook và rất quan tâm tới các dòng Chromebook lai dạng 2 trong 1 có màn hình cảm ứng và hỗ trợ bút cảm biến. Google đã liên kết với các đối tác lớn như Samsung để tạo ra sản phẩm Chromebook Pro và Asus để tạo ra Chromebook Flip.

Giới công nghệ dự kiến Pixelbook sẽ được ra mắt chính thức cùng với hai điện thoại mới Pixel 2 của Google vào ngày 4.10 tới.

7 lý do bạn nên mua iPhone X thay vì iPhone 8/8 Plus
7 lý do bạn nên mua X thay vì iPhone 8/8 Plus

Bạn sẽ bỏ lỡ một số trải nghiệm độc đáo trên iPhone X nếu bạn chọn iPhone 8.

Bấm xem >>

Trang gốc:
Review sản phẩm