Lấy vợ trẻ hơn 21 tuổi, chúng tôi vẫn hạnh phúc

Thứ hai, 2010-02-22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tôi cùng có những suy nghĩ tương tự như bạn trai cô trước khi cưới người vợ trẻ hơn mình 21 tuổi gần ...

Tôi cùng có những suy nghĩ tương tự như bạn trai cô trước khi cưới người vợ trẻ hơn mình 21 tuổi gần 6 năm trước. Hiện chúng tôi đã có một gái, một trai xinh đẹp và khỏe mạnh, quan hệ vợ chồng ngày càng đậm đà.
>Khoảng cách tuổi tác có làm giảm ham muốn vợ chồng?

From: A.Q.
Sent: Sunday, February 14, 2010 12:54 AM

Chào cô Hương và bạn trai,

Tôi không thể nói trước về tương lai nhưng từ kinh nghiệm bản thân thì tôi nghĩ tốt nhất mình nên vui vẻ và hài lòng với những gì mình đang có để cuộc sống hạnh phúc.

Tôi rất cảm ơn một người bạn và cậu ruột của tôi đã tiếp thêm niềm tin và sức mạnh trước quyết định cưới vợ trẻ vào tầm tuổi của cô 24.

Cậu tôi nói lấy vợ trẻ đẻ con dễ dàng, con khỏe mạnh và thông minh, điều rất quan trọng khi bản thân người chồng đã nhiều tuổi.

Bạn của tôi thì nói ít nhất là sướng được 10 năm với một cô gái trẻ thay vì lấy một người phụ nữ quá lứa không còn cái quyến rũ hấp dẫn và có thể trục trặc trong chuyện sinh nở.

Thay vì lo âu, bạn trai của cô Hương nên rèn luyện cơ thể mình để có đủ sức khỏe và đam mê để chăm sóc vợ mình. Tuy nhiên nếu anh bạn trai cảm thấy không thể duy trì ham muốn của mình trong tương lai không xa thì thực tế phũ phàng là điều không thể coi nhẹ và cô Hương phải cân nhắc.

Có điều không phải anh chồng nào trẻ cũng làm đủ chức năng của người chồng người cha. Có không ít các cặp vợ chồng trẻ bỏ nhau vì họ gặp vấn đề trong quan hệ vợ chồng. Tôi hiện đã sang tuổi 50 và nhờ trời vẫn sẵn sàng chiều vợ vào bất kỳ lúc nào.

Vợ tôi còn phải cố gắng nhiều để theo kịp mặc dù đã tiến bộ nhiều so với lần gặp đầu, nhưng không biết khi nào thì hai chúng tôi sẽ đạt điểm cân bằng.

Tất nhiên không phải ai cũng như ai trong cái phần ham muốn quan hệ, nhưng bạn trai của cô nên dũng cảm vì thực sự có được một cô gái trẻ chân thành yêu mình là một hạnh phúc không phải ai cũng có.

Những gì xảy ra 10 năm sau, chẳng ai có thể nói trước được, nhưng luôn luôn tin tưởng vào khả năng của mình là rất quan trọng.

Cứ sống vui vẻ bên nhau và hết mình với nhau, chuyện gì xảy ra sau đó ta nên vui vẻ chấp nhận, kể cả chuyện đáng tiếc mà các bề trên thường khuyên giải.

Chúc hai người hạnh phúc.

A.Q.

link gốc: http://vnexpress.net/GL/Ban-doc-viet/Tam-su/2010/02/3BA18ED7/
Yêu cầu xóa tin
không tôi vợ chồng bạn trai quan hệ vợ chồng vợ một cô gái trẻ bạn trai của cô