Lee Bum Soo cưa đổ cô giáo

Thứ năm, 05/11/2009, 11:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn mới đây đã công khai mối tình của mình với phát thanh viên, phiên dịch viên đài OBS Lee Yoon Jin. Cặp đôi đã yêu nhau được khoảng 1 năm và có dự định tiến tới hôn nhân.

Lee Bum Soo cưa đổ cô giáo

Lại một cặp đôi mới của làng giải trí công khai chuyện tình cảm. Ảnh: SSTV.

Lee Bum Soo năm nay 39 tuổi, anh tham gia nhiều bộ phim như Vợ tôi là gangster 3, Chuyện tình yêu... Năm ngoái, khi tìm giáo viên học tiếng Anh, nam diễn viên này đã được bạn bè giới thiệu tới Lee Yoon Jin. Sau một thời gian học, không những vốn tiếng Anh khá hơn, Lee Bum Soo còn cưa đổ cô giáo. Trong làng giải trí, Lee Yoon Jin là người dạy ngoại ngữ cho nhiều nghệ sĩ, trong đó có Bi Rain.

Hôm 3/11, Lee Bum Soo chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò với người đẹp. Anh nói: "Ban đầu, tôi không muốn phơi bày chuyện tình cảm riêng tư, bởi bạn gái tôi không hoạt động trong làng giải trí. Tuy nhiên quá nhiều tin đồn về chúng tôi đã lan truyền làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô ấy, vì thế tôi quyết định sẽ công khai mối tình của mình, để chấm dứt mọi phỏng đoán".

Lee Bum Soo cưa đổ cô giáo

Diễn viên Lee Bum Soo. Ảnh: Nate.

Theo Allk, nam diễn viên này cũng thừa nhận: "Chúng tôi đã rất khó khăn để duy trì mối quan hệ của mình, cả hai thường xuyên phải hẹn hò bí mật và tránh những nơi công cộng. Bây giờ khi mọi việc được công khai, chúng tôi có thể thoải mái hẹn hò, tôi quả thực rất hạnh phúc".

Nguyễn Hương 


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần