Lee Min Ho và Park Shin Hye - cặp đôi "xì tin"

Thứ tư, 10/06/2009, 14:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Với những trang phục cực kool của một teenboy trong quảng cáo cho mỹ phẩm Etude. Thử phối đồ theo cách Lee Min Ho và Park Shin Hye nhé.


Etude là hãng mỹ phẩm dành cho teengirls được yêu thích tại Hàn Quốc và cả Việt Nam nữa. Nhãn hiệu này vừa tung ra những hình ảnh quảng cáo mới nhất của mình, trước độ nóng của BOF họ đã không ngần ngại chi tiền để Lee Min Ho xuất hiện bên cạnh Park Shin Hye trong mẫu quảng cáo lần này để tăng thêm sức hút với các khách hàng trẻ tuổi của mình, đặc biệt là các fan nữ yêu thích Lee Min Ho đến cuồng nhiệt.
 
Không bàn đến các sản phẩm làm đẹp này, chỉ nói đến hình ảnh thì đây là những hình ảnh mà đôi nam nữ Lee Min Ho Park Shin Hye diện rất nhiều trang phục mùa hè, trong khung cảnh rất đẹp và rất lãng mạn.
 
Lee Min Ho và Park Shin Hye - cặp đôi xì tin
Những gam màu lạnh thế này sẽ làm mùa hè trở nên dịu mát hơn.

Lee Min Ho và Park Shin Hye - cặp đôi xì tin
Một chút lãng mạn ngày hè

Nhưng đôi khi, những màu sắc tươi tắn sẽ khiến bạn thật sống động.Màu trắng phù hợp với mọi thời tiết, khí hậu, lại còn đem đến cho boy vẻ lãng tử nữa chứ

Tươi mới và kool trong áo hoa nhí

Những chiếc vòng gỗ sẽ làm cho boy trở nên nam tính hơn và cũng "chất" hơn. Con gái thì sẽ là những chiếc vòng với màu sắc rực rỡ nổi bật.

Tự tin đón nắng hè cùng bộ sưu tập SUMMER 2009
Trang gốc:
Tuổi Teen