'Lên đời chân dài' để bán dâm

Thứ tư, 18/05/2011, 08:53 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Băng nhóm tội phạm chuyên sử dụng mỹ nhân kế là những “gã trai” thay đổi giới tính, để đưa những người đàn ông hám của lạ vào hang ổ rồi lột sạch tài sản của họ.

Ngày 17/5, cơ quan CSĐT công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã kết thúc sơ bộ về chuyên án triệt phá băng nhóm cướp tài sản nguy hiểm với thủ đoạn dụ dỗ mua bán dâm. Hiện cơ quan công an Q.Bình Thạnh đã bắt giữ 7 đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ. 

7 đối tượng bị bắt giữ khẩn cấp để điều tra về hành vi “cướp tàn sản” gồm: Lê Thị Lang (SN 1966), Nguyễn Thanh Nhân (SN 1989), Bùi Hoàng Nhựt (SN 1972, cùng ngụ Q.Bình Thạnh), Lâm Quốc Toàn (SN 1977, ngụ huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu), Vương Văn Thanh Phong (SN 1991, ngụ Q.4, TP.HCM), Tô Ngọc Duy Khang (SN 1993, ngụ Q.6, TP.HCM) và Dương Huỳnh Phụng Nhi (SN 1992, tỉnh Bình Dương).

Lên đời chân dài để bán dâm
Tô Ngọc Duy Khang – một đối tượng trong băng nhóm tội phạm, được giao nhiệm vụ “giả gái” đi du dỗ những đàn ông hám của lạ về hang ổ để lột sạch tài sản.
Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, truy xét 2 đối tượng cầm đầu, là cặp vợ chồng H và M.

Theo thông tin ban đầu, liên tiếp trong thời gian gần đây, công an P.25 và công an Q.Bình Thạnh liên tiếp nhận được trình báo của nhiều nạn nhân về việc họ bị cướp tài sản. Điều đáng nói là các nạn nhân bị mất tài sản với cùng một thủ đoạn.

Cụ thể họ đều là những người 'hám của lạ', bị một số “chân dài” son phấn lòe loẹt hay hoạt động tại khu vực cầu Sài Gòn (P.25, Q.Binh Thạnh) và cầu Thị Nghè (giáp ranh giữa Q.1 và Q.Bình Thạnh) chèo kéo mua bán dâm. Khi những vị khách đồng ý thì chúng đưa về ngôi nhà tại địa chỉ số 94/9/5 đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh.

Tại đây khách được các “chân dài” đưa vào một phòng massage để…vui vẻ. Tuy nhiên trong khi khách đang mây mưa thì đã bị một số đối tượng trong nhà này lẻn lấy tài sản; trường hợp nạn nhân phát hiện truy hô, kháng cự thì bị một số thanh niên xuất hiện hành hung, đuổi ra khỏi nhà.

Qua quá trình theo dõi, vào lúc 22h ngày 13/5 các trinh sát hình sự đặc nhiệm công an Q.Bình Thạnh bất ngờ ập vào ngôi nhà nói trên. Tại hiện trường lực lượng công an bắt quả tang các đối tượng đang có mặt đang “lột” tài sản của 2 vị khách nam, gồm 15 triệu đồng và 4 ĐTDĐ. Ngay sau đó 7 đối tượng nói trên bị bắt giữ khẩn cấp.

Bước đầu tại cơ quan công an các đối tượng thừa nhận hành vi phạm tội và khai báo băng nhóm trên hoạt động từ năm 2010 đến nay, do vợ chồng M và H cầm đầu.

Được biết hầu hết các mỹ nhân trong băng nhóm này đều là dân đồng tính chính hiệu, được “lên đời” giống “chân dài” thứ thiệt, nên đánh lừa được nhiều đàn ông hám của lạ. Theo đó chúng thiết kế căn nhà số 94/9/5 đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh có 2 phòng gồm: 1 phòng để khách ngồi đợi, còn 1 phòng massage để “chân dài” mây mưa với khách. Tại phòng mua bán dâm này, chúng thiết kế có 1 lỗ ngầm phía bên dưới.

Theo đó khi khách vào phòng, cởi bỏ tất cả để hành sự với “chân dài” thì đồng bọn của chúng chui từ lỗ ngầm lên để lấy tài sản của khách rồi tẩu thoát. Điều đáng nói là khi khách phát hiện bị mất tài sản, phản ứng thì chúng điều động những gã mặt mũi bặm trợn để dằn mặt, với những vị khách nào gan lỳ, ngoan cố thì bị đánh đập thẳng tay.

Điều đáng nói khi công an ập vào thì cặp vợ chồng cầm đầu băng nhóm này đã tẩu thoát. Hiện công an quận Bình Thạnh đang mở rộng điều tra làm rõ và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Đàm Đệ

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần