Lều ngủ theo phong cách Apple

Thứ sáu, 14/09/2012, 15:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chiếc lều ngủ đắt tiền được thiết kế theo hình trái táo là sự lựa chọn hoàn hảo cho khoảng thời gian thư giãn ngoài trời.

Lều ngủ theo phong cách Apple

Chiếc lều ngủ hình trái táo giống logo Apple được thiết kế để thu hút những người yêu thích thương hiệu "Quả táo cắn dở". Lều có kiểu dáng thực sự bắt mắt và hoàn toàn thoải mái để nghỉ ngơi. Với chiếc giường dạng kén như thế này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chợp mắt giữa khung cảnh thiên nhiên bên ngoài đồng thời nó cũng giống như một chiếc dù che nắng rất hiệu quả. Lều ngủ trái táo được đan kết từ những chất liệu thuộc thương hiệu hàng đầu thế giới như Viro, Rehau & Ecoline, có khả năng chống được tia UV, chịu được hóa chất và sự thay đổi nhiệt độ để có thể chống chọi với mưa, tuyết, sương giá, ánh nắng mặt trời gay gắt và độ ẩm cao. Sản phẩm được đánh giá cao trong bộ sưu tập thiết kế Skyline bởi nó thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế 100%.

Lều ngủ theo phong cách Apple

Chiếc lều ngủ trái táo này được bán với giá 8.500 USD với chi phí bổ sung nếu bạn có sự lựa chọn khác về màu sắc hay phong cách. Đồ nội thất bên trong còn có khả năng chống thấm nước vì thế rất phù hợp để đặt tại khu vực bể bơi.

Minh Ngọc

Tin liên quan
  • Xe Vespa Apple thời trang, sành điệu (08/08)
Trang gốc:
Review sản phẩm