LG bất ngờ tung 30 mẫu TV 4K "tấn công" thị trường

Thứ sáu, 15/12/2017, 22:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa đưa ra chiến thuật đẩy mạnh các dòng TV 4K ra thị trường, với hơn 30 mẫu TV 4K sử dụng công nghệ UHD, SUPER UHD và OLED 4K tiên tiến, hội tủ đủ các chuẩn công nghệ hàng đầu. Đáng chú ý, bên cạnh các dòng TV OLED 4K cao cấp với các mức giá trên trăm triệu, LG còn đưa ra các mẫu TV 4K với mức giá bình dân.

LG bất ngờ tung 30 mẫu TV 4K "tấn công" thị trường - 1

LG vừa cho ra mắt thị trường 30 mẫu TV 4K

Theo kết quả khảo sát, thị trường TV 4K tiếp tục tăng mạnh trong năm 2017 với doanh số tăng trưởng khoảng 130% so với 2016. Với chất lượng hình ảnh, màu sắc vượt trội được nhiều người tiêu dùng kiểm chứng, cùng với đó là mức giá ngày càng rẻ hơn, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều hộ gia đình, dự kiến TV 4K sẽ được phổ cập nhanh chóng đến 2020.   

Được biết, hiện LG là hãng có nhiều model TV 4K nhất trên thị trường Việt Nam, với hơn 30 mẫu TV trải dài trên nhiều phân khúc giá, từ các dòng cao cấp hàng trăm triệu đến các dòng phổ thông trên 10 triệu. Hiện tại, LG đang đứng đầu về thị phần TV có mức giá trên 2000 USD (khoảng 45 triệu đồng) với kích cỡ 49 – 55 inch trên thế giới.  

Trong đó, cao cấp nhất vẫn là các mẫu TV 4K công nghệ OLED tiên tiến. Ngoài thế mạnh do công nghệ OLED đem lại là độ tương phản cao, màu sắc trung thực đến hoàn hảo, các dòng TV OLED của LG năm nay còn hội tụ tất cả những tính năng và công nghệ cao cấp hàng đầu hiện nay dành cho TV như: độ sáng cao hơn 25%, đạt đến độ sáng tối đa là 1000 nits; dải màu tăng thêm 2% từ 97% lên 99%, công nghệ hiển thị Active HDR (Dolby Vision TM , HDR10 and HLG) để tái tạo những khung cảnh sáng và chi tiết hơn khi trình chiếu các nội dung HDR, đồng thời có thêm chế độ hình ảnh Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Atmos.

LG bất ngờ tung 30 mẫu TV 4K "tấn công" thị trường - 2
LG bất ngờ tung 30 mẫu TV 4K "tấn công" thị trường - 3

Dòng TV dán dường LG OLED W7 có giá lên tới 650 triệu đồng

Cao cấp nhất là dòng TV dán tường LG OLED W7 với độ mỏng 2,57 mm có mức giá lên đến 650 triệu đồng cho kích cỡ 77 inch. Bên cạnh các dòng TV 4K màn hình OLED lên đến hàng trăm triệu này, LG cũng có những TV 4K màn hình OLED như A7 hay C7 đang thu hút những người yêu thích công nghệ mới bởi giá chỉ khoảng 50 triệu, tương đương với các mức giá TV công nghệ LCD/LED hiện tại. 

Với các dòng TV 4K công nghệ màn hình LCD, các mẫu TV 4K SUPER UHD và UHD của nhà sản xuất Hàn Quốc được nhiều người dùng quan tâm nhờ thế mạnh công nghệ tấm nền IPS được LG phát triển độc quyền, đem lại chất lượng màu sắc, độ tương phản, góc nhìn vượt trội. Các mẫu TV 4K SUPER UHD và UHD của LG được tích hợp nhiều chuẩn hình ảnh và tính năng tiên tiến như: Active HDR10, HDR Effect & HLG, công nghệ Ultra Luminance và Local Dimming mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn, hỗ trợ chuẩn âm thanh vòm Harman/Kardon và giao diện thông minh Web OS 3.5 mới nhất cùng điều khiển Magic remote.

Các dòng mẫu TV 4K của LG phong phú về các mẫu mã, thiết kế, kích cỡ từ 43 inch đến 84 inch và trải dài trên nhiều phân khúc giá, từ 10 triệu tới trên100 triệu.

TV OLED của LG ”làm mưa, làm gió” tại Mỹ năm 2017
TV OLED của LG ”làm mưa, làm gió” tại Mỹ năm 2017

LG đang đứng vị trí số 1 về sản phẩm TV nói chung khi chiếm đến 6 vị trí trong bảng xếp hạng Top 10 TV tốt nhất của...

Bấm xem >>

Trang gốc:
Review sản phẩm