Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương 2

Thứ năm, 26/09/2013, 17:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Tuy nhiên, ngay sau đó, Quang Lê đã bình phục khá nhanh và xuất hiện trở lại cùng Lệ Quyên trong một đêm nhạc tại Mỹ. Ca sỹ Lam Anh cũng được thông báo đang bình phục khá tốt và đã qua cơn nguy kịch.

Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương 2,sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,

Liên lạc từ Mỹ về Việt Nam, Quang Lê cho hay: “Quang Lê xin chân thành cảm ơn quý khán giả khắp nơi và báo giới đã quan tâm đến Quang Lê với tai nan vừa qua. Thật sự khán giả luôn lo lắng Quang Lê và Lam Anh. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Quang Lê đã khá hơn nhưng vẫn còn đau khi thở hay lấy hơi vì va chạm mạnh, với Lam Anh thi sức khoẻ chứa được tốt vì cô bị tổn thương khá nặng phần xương và phổi nên còn phải điều trị tại nhà nên chưa trở lại sân khấu được”.

Tai nạn của Quang Lê xảy ra vào đúng thứ 6 ngày 13 một ngày cấm kỵ với nhiều quốc gia phương Tây. Chính Quang Lê chia sẻ trước khi tai nạn xảy ra anh đã có linh tính điềm báo không tốt nhưng anh vẫn quyết định đi biểu diễn và trở về ngay trong đêm. “Tất cả mọi người đều khuyên tôi là sáng mai hãy về. Bình thường, khi đi show Quang Lê rất cẩn thận khi quyết định nhưng không hiểu sao lần này lại như vậy. Hơi tâm linh một chút thì mọi người thường nói đoạn đường này rất nguy hiểm và thường xảy ra tai nạn” – Quang Lê nhớ lại tai nạn kinh hoàng với mình.

Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương 2,sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,

Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm rằng sau khi anh qua đời cách đây hơn 1 tháng. Chính vì thế, khi bị tai nạn anh đã cố giấu mẹ và khi xuất viện anh đã lập tức gọi điện thông báo đã bình phúc.

Một tin vui dành cho khán giả Việt Nam đó là liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê vẫn diễn ra vào ngày 4/10 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM như dự định. Tâm sự về quá trình chuẩn bị gấp rút cho liveshow lần này, Quang Lê cho hay mọi công việc vô cùng khó khăn vì không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe mà cả thời gian đi lại, di chuyển của anh cũng không hề đơn giản. Hiện tại, khi vẫn đang ở Mỹ nhưng anh vẫn cố gắng nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe và luyện tập cho liveshow. Mỗi ngày, anh đều liên hệ với quản lý của mình tại Việt Nam – anh Nguyễn Thanh Huy để hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Đặc biệt, trước khi về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow lớn nhất trong năm này anh sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Âu kéo dài 7 ngày.

Được biết, liveshow Hát trên quê hương 2 lần này của Quang Lê quy tụ một dàn sao khủng: Evis Phương - Bảo Yến - Phương Thanh - Lệ Quyên - Duy Mạnh - Quách Tuấn Du - Thuỳ Trang - Hà My - Khánh Ngọc. NSND Hồng Vân - Danh Hài Minh Nhí - Danh Hài Hồng Tơ - DV Ngân Quỳnh… sẽ xuất hiện trong một tiểu phẩm đặc biệt.

Chương trình đặc biệt còn có sự tham gia của Phương My Chi – cô bé hát dân ca nổi danh từ The Voice Kids. Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có 1 tiết mục đặt biệt được dàn dựng công phu với ca khúc Sa Mưa Giông MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của liveshow.

Liveshow Quang Lê - Hát trên quê hương 2,sgonline, baosaigon, saigonbao, saigon, sài gòn online, tinnhanhsaigon, báo sài gòn,

Trang gốc:
Vui cười - Thư giãn