Lộ 50 ảnh ngực trần nóng bỏng của Công nương Kate

Thứ hai, 17/09/2012, 12:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Lộ 50 ảnh ngực trần nóng bỏng của Công nương Kate
 

Một tờ tạp chí của Italia do cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi sở hữu vừa mới đây tuyên bố, họ sẽ công bố 50 bức ảnh ngực trần của Công nương Kate – vợ của Hoàng tử William, trong ngày hôm nay (17/9).

 

Tổng biên tập Alfonso Signorini cho biết, “thậm chí dù có nhận được cuộc gọi trực tiếp từ Nữ hoàng Anh” thì điều đó cũng sẽ không ngăn cản ông công bố một loạt bức ảnh nóng bỏng của Công nương Kate trên tờ tạp chí Chi gồm 26 trang với nhan đề “Nữ hoàng khỏa thân”.

 

Tối qua (15/9), cặp đôi Hoàng gia Anh đã nỗ lực một cách tuyệt vọng để xin một lệnh của toà án nhằm cấm các tờ báo phát tán đi những hình ảnh nhạy cảm của Công nương Kate.

 

Thất bại trong việc tìm kiếm một lệnh cấm của tòa, Hoàng tử William và Công nương Kate có thể sẽ phải chịu thêm căng thẳng và áp lực khi 200 bức ảnh được các tay săn ảnh chộp được lúc Công nương Kate đang để ngực trần tắm nắng ở Pháp được công bố.

 

Các tờ báo ở Mỹ, Đức và Australia được cho là đều đang cân nhắc tung ra những bức ảnh nóng bỏng nói trên.

 

Ngày hôm qua, một loạt bản copy của tờ tạp chí Closer của Pháp – tờ báo đầu tiên tung ra những bức ảnh khỏa thân của Công nương Kate – đã được đưa ra bán trên eBay với giá 31,25 bảng Anh, gấp nhiều lần so với mức giá gốc của tờ tạp chí là 1,20 bảng.

 

Khi tranh cãi xung quanh những bức ảnh khỏa thân của Công nương Kate đang nóng bỏng thì cặp đôi Hoàng gia Anh vẫn bình tĩnh, tự tin tham gia các hoạt động quan trọng trong chuyến công du nước ngoài của họ.

 

Tuy nhiên, cặp đôi Hoàng gia Anh cũng đã bày tỏ sự tức giận và dọa kiện các tờ báo đăng ảnh nhạy cảm của Công nương Kate.

 

Dù vậy, Tổng biên tập Signorini không hề cảm thấy ân hận về việc đã cho công bố những bức ảnh khỏa thân của Công nương xinh đẹp nước Anh. Cả tạp chí Chi và phiên bản Closer của Pháp đều do tập đoàn Mondadori sở hữu. Tập đoàn này là một phần trong đế chế truyền thông do cựu Thủ tướng Italia Berlusconi thành lập ra.

 

Chủ tịch của Mondadori là người con gái 46 tuổi Marina của ông Berlusconi. Tổng biên tập Signorini tuyên bố, ông không sợ bất kỳ hành động pháp lý nào bởi theo quan điểm của ông, những bức ảnh mà tờ báo của ông đang sở hữu không phải là một sự xâm phạm tính riêng tư. Để chứng minh cho sự “không sợ” của mình, ông Signorini đã tuyên bố sẽ công bố thêm 50 bức ảnh khỏa thân của Công nương Kate trong ngày hôm nay.

 

Tổng biên tập Signorini cũng khẳng định: “Tôi không phải hỏi ý kiến ông Berlusconi trước khi quyết định công bố những bức ảnh bởi tôi có toàn quyền quyết định về việc sẽ đưa gì lên tờ tạp chí Chi. Và nói thật, ông Berlusconi có nhiều điều khác phải lo lắng hơn là vấn đề liên quan đến Công nương Kate Middleton”.


Kiệt Linh - (theo DM)

Trang gốc:
Tin thế giới