Lộ 5 clip sex nghi của nữ sinh Đại học Hà Nội

Thứ sáu, 06/05/2011, 22:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Lộ 5 clip sex nghi của nữ sinh Đại học Hà Nội
 

- Cư dân mạng vẫn chưa hết xôn xao về một clip sex của đôi nam nữ được cho là học sinh trường Hoàng Văn Thụ - Hà Nội được tung lên mạng, thì mới đây một clip sex chú thích là sinh viên khoa tiếng Đức trường ĐH Hà Nội tiếp tục đăng tải trên Youtube.

Đoạn clip được có độ dài hơn 20 phút, quay khá chi tiết cảnh thân mật của một đôi bạn trẻ, xen vào đó là tiếng nhạc và tiếng của trò chơi game show trên TV.

Một điểm đặc biệt là thành viên đăng tải 5 clip phòng the của đôi nam nữ cùng một lúc trên mạng Youtube. Ngoài ra, nhân vật này còn chú thích rõ ràng tên nhân vật trong clip đang học năm thứ 4, khoa tiếng Đức, trường Đại học Hà Nội.
 
Mới đây, ngày 29/4, trên mạng Youtube đăng tải một clip sex của đôi nam nữ được cho là học sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ - Hà Nội. Đoạn clip quay bằng điện thoạidi động nên có chất lượng khá mờ, bối cảnh là một căn phòng rộng chừng 12 m2.

Một điểm trùng hợp với clip trên là người tải clip còn công bố chi tiết cả tên tuổi, nick yahoo của "nữ nhân vật chính" trong đoạn clip. Hiện Sở Giáo dục và Đào tạo đang vào cuộc để xác minh vụ clip được cho là của nữ sinh trường THPT Hoàng Văn Thụ.


Tổng hợp

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần