Lộ bằng chứng cho thấy Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn nồng nàn như xưa

Thứ sáu, 23/02/2018, 21:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dù cả Tết cổ truyền năm nay, Trương Quỳnh Anh và Tim đều chạy show miệt mài và không hề xuất hiện cạnh nhau. Nhưng mới đây, cả hai để lộ những hình ảnh cho thấy họ vẫn gặp gỡ.

Cụ thể là, trên trang cá nhân của Tim và Trương Quỳnh Anh vào ngày 21/2, cả hai đều đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai Sushi trong một rạp chiếu phim.

Tim viết: "Đêm qua hát Kiên giang đáng lẽ ngủ lại để hôm nay hát Đồng Tháp. Nhưng không hiểu sao nhớ anh ấy quá, hát xong chạy về luôn. 5h sáng về đến nhà. Ngủ được 2 tiếng để đưa anh ấy đi xem phim. Xem xong Ngôi Làng Tiền Sử anh ấy mê đá banh quá thế là mua luôn 1 trái banh cho anh ấy luôn. Niềm vui bé nhỏ vậy thui giờ đi Đồng Tháp chạy show."

Còn Trương Quỳnh Anh lại triết lý bóng gió: Những điều xinh đẹp nhất trên thế giới này đều không thể nhìn thấy và thậm chí cũng không sờ thấy được, chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim.
Còn Trương Quỳnh Anh lại triết lý bóng gió: "Những điều xinh đẹp nhất trên thế giới này đều không thể nhìn thấy và thậm chí cũng không sờ thấy được, chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim."

Có thể thấy, ngoài hậu cảnh giống hệt nhau, bộ trang phục mà Sushi mặc khi chụp cùng bố cũng giống hệt bộ đồ cậu mặc khi chụp cùng mẹ. Điều này chứng minh cặp đôi đã ở cạnh nhau tại thời điểm loạt hình được ghi lại.

Thời gian gần đây, Tim và Trương Quỳnh Anh không còn đăng ảnh tình tứ như trước, cũng như không tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thi thoảng họ vẫn bị bắt gặp đi cùng nhau trong các bữa tiệc với bạn bè. Mới đây nhất, Tim vẫn dự tiệc sinh nhật của Trương Quỳnh Anh song anh né tránh thân mật với mẹ của con trai chốn đông người.

Theo Helino

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần